Siêu thị Vinmart khuyến mãi giảm giá sốc mỗi tuần

Để giúp các bạn tiện lợi trong việc tìm kiếm những sản phẩm khuyến mãi tại hệ thống các siêu thị VinMart trên toàn quốc. Chanh Tươi sẽ tổng hợp lại giúp bạn tất cả các khuyến mãi VinMart hay các chương trình ưu đãi đáng mua nhất. Để đi chợ nhanh chóng, tiết kiệm và có những bữa ăn thật đảm bảo cho gia đình mình các bạn hãy lưu lại trang này để không bị lỡ bất cứ khuyến mãi khủng nào nhé. Từ 20/05 – 26/05, hệ thống siêu thị VinMart Miền Nam và Miền Bắc đang diễn ra chương trình ưu đãi GIÁ SỐC MỖI TUẦN cực kỳ hấp dẫn. Với mức giảm giá lên đến 42% cho những sản phẩm tươi sống đảm bảo nguồn gốc cùng vô số hàng tiêu dùng chất lượng. Điển hình một số sản phẩm giá tốt đang mua nhất như sau:

  • Ổi lê giá khuyến mãi chỉ còn 15.900đ/kg( Vinmart miền Bắc)
  • Xúc xích Berlin 500g giá chỉ 39.900đ/kg( Vinmart miền Bắc)
  • Bí ngòi xanh giá chỉ 12.800đ/kg( Vinmart miền Nam)
  • Thịt vai heo giá ưu đãi còn 79.000đ/kg ( Vinmart miền Nam)
  • Giấy vệ sinh cầu vồng giá sốc còn 35.000đ/bịch ( Vinmart toàn quốc)
  • Dầu nành Tường An 5l giá chỉ 174.800đ/can( Vinmart toàn quốc)
sieu-thi-vinmart-khuyen-mai-giam-gia-soc-moi-tuanKhuyến mãi tại các siêu thị khu vực miền Nam: sieu-thi-vinmart-khuyen-mai-giam-gia-soc-moi-tuan-2 Không chỉ vậy khi mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart, quý Khách sẽ được tích lũy 5% vào thẻ Vingroup.
Hãy đến ngay siêu thị VinMart gần nhất để trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và tận hưởng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn này nhé!
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin