Siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh khai trương khuyến mại lớn

Ngày 20/11/2015 Siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh thứ 20 trên toàn hệ thống chính thức được khai trương. Nhân sự kiện này VinMartNguyễn Chí Thanh dành tặng người tiêu dùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn chưa từng có.

  • Chương trình “Quay trúng thưởng 100%” với giải đặc biệt là xe Yamaha Nozza và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác;
  • Chương trình “Đăng ký thành viên nhận ngay quà tặng" áp dụng trong 3 ngày đầu khai trương. Tặng ngay 01 Phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng khi đăng ký thẻ khách hàng VinMart và có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng
  • Chương trình10 sản phẩm giá sốc mỗi ngày” với mức giảm giá lên tới 40% khi mua các sản phẩm như cà chua Đà Lạt, trứng gà Dabaco, bánh gạo Ichi, sữa tiệt trùng Meadow, dầu đậu nành Simply, nước ngọt Coca Cola, giấy vệ sinh Teddy Bear, nước giặt Ariel, nước xả vải Comfort, chảo trơn Sunhouse.
  • Chương trình "Ngày thành viên": Khách hàng có thẻ Thành viên được nhân đôi điểm tích lũy vào thứ 3 hàng tuần. Đây chính là “đặc quyền” hấp dẫn VinMart dành tặng các khách hàng thành viên của mình.
Siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh khai trương khuyến mại lớn Và còn rất nhiều các sản phẩm có giá bán cực sốc trong dịp khai trương siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh này đó. Cuối tuần rồi ghé qua Vincom mới này ngay để tận hưởng những ưu đãi cực lớn này các bạn nhé
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin