Sneaker thêu hoa thần thánh giá sập sàng chỉ 89k

89,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 88.110 ₫

(890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Tình hình rất là tình hình là đôi giày sneaker thần thánh năm nay chúng ta cùng theo đuổi đang được giảm sập sàn tại Lazada.

Giảm đến 56% cơ đấy, ưng em nó lâu rồi mà tình hình lương bổng vẫn còn khó khăn quá nên bấm bụng ngó nhìn không dám mua. Giờ thì giảm hẳn chỉ còn 89k thì ngại gì mà không rước ngay nè.

Có đủ size từ 35-39 luôn nè, cấp 1 cấp 2 hay sinh viên, người lớn đều mang đẹp nhé. 

Thiết kế trẻ trung, lạ mắt với điểm nhấn từ nhánh hoa hồng đỏ nổi bần bật trên nền trắng, đảm bảo cuốn hút mọi ánh nhìn. Chưa hết rất chi là dễ phối đồ nhé, từ jean, váy hay jump em nó đều chiều tút thôi vậy nên cho dù bạn có mang em nó đi học, đi chơi hay đi làm thì vẫn hợp thời hợp thế nhé ^^

Chi tiết thêu hoa là điểm nhấn nổi bật cho sneaker

Phần đế được làm bằng cao su tổng hợp nên mang khá êm chân, thoải mái vận động không sợ đau nhức phần gót. Ngoài ra đế giày còn làm bằng cao su chống trơn trượt hiệu quả, cao 2,5cm giúp nàng nấm lùn có thể "ăn gian chiều cao" và tự tin, cuốn hút khi xuống phố.

Phần đế cao, chống trơn trượt

Đặc biệt còn được bảo hành tận 3 tháng ngon lành cành đào luôn, mua ngoài chợ không ai bảo hành cả, mua ở đây vừa được giảm giá vừa được bảo hành, thiết nghĩ không có lý do gì mà không rước em nó về cả ^^

À có một điểm lưu ý là em nó được phủ lớp da chứ không phải vải nên các bạn lưu ý bảo quản nhé, cũng có thể nghía sang mẹo bảo quản giày sneaker mà Mie đã viết để biết cách bảo quản em nó nè.

Rước ngay em nó tại đây nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin