Tất cả sơ mi nam dành cho phái mạnh đồng giá chỉ từ 149k
so-mi-nm-02

Tất cả sơ mi nam dành cho phái mạnh đồng giá chỉ từ 149k

149.000đ
 • Cập nhật 22.11.2017
 • Ngày đăng 25.09.2017

Áo sơ mi nam là items quá quen thuộc trong tủ đồ của các bạn trai. Đặc trưng phổ biến cũng như thích hợp với mọi hoàn cảnh khiến sơ mi nam là món đồ khiến chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi có ý định đi mua sắm. 
Tuy nhiên, việc chọn sơ mi nam đúng chuẩn, phù hợp cho bản thân cũng không phải là một việc đơn giản nhất là đối với các bạn nam chúng ta khá là xoàng trong việc mua sắm. Nhiều khi bạn phải trả một số tiền không hề nhỏ nhưng nhận về một sản phẩm chất lượng kém, đường chỉ không chắc chắn.

Vì thế, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Còn bản thân mình thì thường mua đồ cho em trai và bố trên những trang thương mại điện tử uy tín như Lotte, Adayroi, Zanado. Mua trên đây có thể lựa chọn đồ thoải mái đã thế họ còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi với các mã giảm giá nhiều % nữa chứ.

Nhiều bạn thường e ngại việc mua hàng online sẽ khó đổi trả và chất lượng kém. Nhưng với kinh nghiệm mua hàng online khá nhiều lần mình khẳng định việc này không hề khó khăn nhé! Những trang thương mại điện tử này có chính sách đổi trả rất rõ ràng cụ thể luôn á!!

Đợt mới này Lotte có chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho set hàng sơ mi nam đấy ạ! Thấy rẻ mình đã đặt cho bố và em mỗi người một chiếc rồi đó, giá chỉ 149k thôi.

Đợt khuyến mại này Lotte có chương trình đồng giá sơ mi nam từ 149k. Ngoài ra còn rất nhiều set hàng đồng giá hấp dẫn khác nữa. Cụ thể:

 • Set hàng đồng giá 149k - Link
 • Set hàng đồng giá 159k – 169k - Link
 • Set hàng đồng giá 179k – 189k - Link
 • Set hàng đồng giá 199k - Link

Lưu ý: Khi các bạn nhập mã giảm giá lấy từ link này của chanhtuoi, các bạn còn có thể tiết kiệm thêm 10% tổng giá trị đơn hàng nữa nhé! Các bạn phải nhớ chỉ lấy link từ chanhtuoi.com thôi đấy! Nhanh tay click vào link này để lựa chọn sản phẩm thích hợp dành cho ông xã, bạn trai hoặc anh em của mình nhé!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang