Soc&Brothers giảm giá đến 50% đồ chơi nhân dịp Trung Thu

Nhân dịp Tết trung thu Soc&Brothers mang đến cơ hội để các bậc cha mẹ có thể thỏa mái lựa chọn những món quà dễ thương, chất lượng, an toàn mà giá cả phải chăng nhất để dành tặng cho các con của mình. Theo đó từ  11 - 27/ 09 Soc&Brothers triển khai chương trình “ Trung thu yêu thương” với rất nhiều các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng cho bé ưu đãi lên đến 50%. 

  • Tặng miễn phí hộp bánh trung thu 4 chiếc trị giá 60,000 đồng cho hóa đơn trên 500,000 đồng từ 18 đến 27/09
  • Tặng voucher 50.000VNĐ cho lần mua kế tiếp đối với khách hàng mua online tại website http://www.snbshop.vn/ với mỗi hóa đơn trên 500,000 đồng trở lên.

khuyen-mai-giam-gia-50-do-choi-nhan-dip-Trung-Thu

Ngoài ra trong 2 ngày 26 – 27/09, tại TTTM The Garden, Soc&Brothers sẽ thực hiện chương trình “ Hướng dẫn làm bánh trung thu” cho các bé. Tại đây, Soc&Brothers sẽ chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, vật dụng và hướng dẫn các bé làm những chiếc bánh trung thu mini hoàn chỉnh. Bé sẽ được mang thành phẩm về nhà sau khi làm xong. Các bố mẹ đừng bỏ lỡ một trải nghiệm thú vị dành cho bé yêu nhé! Chắc chắc các bé sẽ rất thích thú với hoạt động này đó. Chần chờ gì nữa bố mẹ hãy lên kế hoạch để cùng con cái đến Soc&Brother và tận hưởng khuyến mại cực hấp dẫn này nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin