[Software]Nhận bản quyền miễn phí phần mềm Glary Utilities Pro (GU)
Glary-Utilities-Pro-GU

[Software]Nhận bản quyền miễn phí phần mềm Glary Utilities Pro (GU)

Miễn phí
  • Cập nhật 28.09.2014
  • Ngày đăng 28.09.2014

Chanh mới xem trên Dân Trí thấy họ có thông tin về phần mềm Glary Utilities Pro (GU) miễn phí. (Dùng bản 5 mới nhất miễn phí)

Glary Utilities Pro (GU) là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và nhiều trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn.
Đây là một phần mềm có hỗ trợ Tiếng Việt, vì vậy Chanh nghĩ nó sẽ rất hay và tốt cho cộng đồng của chúng ta. Nhất là khi bạn sử dụng một bộ Win cài đặt bản quyền trên máy thì nó lại rất hữu ích. Vì với kiểu cài đặt win bản quyền cài lại hơi phúc tạp, ngoài ra còn một số hãng như HP mà Chanh đang dùng, cài lại win bản quyền là nó gộp tất cả vào 1 ổ, trong khi Chanh thì quen chia ra 2 đến 3 ổ đẻ sắp xếp tài liệu. Mặc dù đã dùng bộ Win 7 bản quyền, nhưng Chanh thấy rõ sau thời gian nó vẫn bị rác máy, và khi đó thì Glary Utilities Pro (GU) là giải pháp tuyệt vời. Và tuyệt hơn nữa là bạn được sử dụng miễn phí. Xem hướng dẫn tại đây [caption id="attachment_383" align="aligncenter" width="450"]Giao diện phần mềm Glary Utilities Pro (GU Tiếng Việt Giao diện phần mềm Glary Utilities Pro (GU Tiếng Việt[/caption] Lưu ý:
  • Hãng cấp bản quyền bản 4 miễn phí, mẹo ở đây là ta cài đặt bản 4 sau đó nâng cấp lên bản 5 nhưng bản quyền đó được giữ nguyên.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang