0°

(Hết Hạn): [Software]Tải miễn phí bản quyền PDFArea PDF Protection Remover

0
27 Tháng Chín 2014 lúc 10:57 chiều

Một cơ hội cho bạn sử dụng phần mềm PDFArea PDF Protection Remover bản quyền miễn phí 100% mà không cần đăng ký, kích hoạt phức tạp, phần mềm sẽ tự kích hoạt khi bạn cài đặt xong và thành công. Chanh đã test và cài đặt ngay lên máy, vì bạn phải cài đặt trước 14h ngày 28/9/2014 (giờ Việt Nam) để được sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm này. Giá mua bản quyền phần mềm này là 29,95 USD, nếu bạn cài trước 28/9 thì bạn sẽ được Miễn phí hoàn toàn.

Phần mềm PDFArea PDF Protection Remover là phần mềm bẻ khóa các file PDF bị mã hóa mà bình thường bạn không thể chỉnh sửa được. Khi dùng phần mềm này thì bạn sẽ mở khóa những file này, nhất là những tài liệu hay, sách được chia sẻ trên mạng. Đôi khi mình cũng có thể COPY và lưu trữ các đoạn nôi dung quan trọng để tiết kiệm thêm thời gian. (Chi tiết về phần mềm này bạn có thể xem tại đây)

Giao diện PDFArea PDF Protection Remover 7.0

Giao diện PDFArea PDF Protection Remover 7.0 chụp từ máy của Chanh

Link tải phần mềm miễn phí tại đây

Phần mềm này phù hợp với các bạn thường xuyên tải và xem các tài liệu PDF như sinh viên. Kiểu gì cũng vướng những file bị mã khóa ko chỉnh sửa được, lúc đó phần mềm này sẽ phát huy tác dụng hữu ích.

Lưu ý:

  • Chỉ cần tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự kích hoạt miễn phí
  • Yêu cầu cài đặt trước 14h ngày 28/9/2014

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 29.09.2014
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  pdf,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!