Giảm thêm 105k khi mua son Bbia màu hồng nude
son-bbia-0

Giảm thêm 105k khi mua son Bbia màu hồng nude

149.000đ
240.000đ
-38%
  • Cập nhật 12.03.2018
  • Ngày đăng 27.01.2018

Cơn sốt son Bbia đã nhanh chóng lan ra toàn châu Á khi dòng son kem lì này mới ra mắt, chất son bám cực lâu mà môi mềm mại, nhiều dưỡng chất.

Đánh giá son Bbia - dòng son kem lì cực hot

Nếu như bạn đã quá quen với thiết kế truyền thống của dòng son kem thì để ý Bbia sẽ thấy thiết kế của em nó tinh tế hơn, sang trọng hơn vì thên son trơn và chỉ nổi bật chữ Bbia mà thôi. Nhựa của thân son cũng đặc biệt hơn, là nhựa nhám chứ không phải nhựa bóng nữa. 

Son Bbia có một điểm cộng tuyệt vời đó là bám màu cực tốt, có thể bám từ 7-8h mà không trôi son nhiều. Tất nhiên ăn uống vẫn trôi nhưng chỉ trôi tầm 20-30% thôi nhé. Son không hề dính vào cốc, bát hay ống hút,.... hoàn toàn không sợ xấu hổ rồi đúng không các nàng?Nguyên nhân của việc bám màu tốt đó là em này có chứa thành phần của son tint bám màu lâu. 

Nhược điểm của son Bbia: khi ăn uống nhiều có thể lộ vân môi

Tổng kết lại thì chất son của em son kem Bbia này tạo cho mình cảm giác rất mới, cũng có thể xem là chất son khác nhất trong các chất son kem mình đã từng dùng. Nói chung là mình rất hài lòng về em son Bbia mới này.

Mua son kem Bbia khuyến mại giảm thêm 105k

Lotte đang có chương trình khuyến mại cho các tín đồ son Bbia giảm từ 240.000₫ xuống còn 134.100₫ khi nhập mã giảm giá (Lấy mã giảm giá tại đây).

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI

Cùng son kem lì này nhưng Lazada đang bán 150.000₫. Xem chi tiết trên web. Xem chi tiết trên app.

Ngoài màu hồng nude thì cả bảng màu full swatch của son Bbia đều được giảm giá. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm khuyến mại hấp dẫn khác. Các bạn có thể xem chi tiết ở đây.

Chúc các bạn luôn xinh!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang