Son bóng Missha giảm 50% chỉ còn 240k mua ngay trong Tết này
son-bong-missha-2

Son bóng Missha giảm 50% chỉ còn 240k mua ngay trong Tết này

239.500đ
479.000đ
-50%
  • Cập nhật 07.02.2018
  • Ngày đăng 07.02.2018

Missha là thương hiệu nổi tiếng của Hàn về mỹ phẩm, cũng ngang ngửa với The Face Shop đình đám. Các sản phẩm của Missha đều được nghiên cứu hợp với cơ địa của người châu Á nên nó thường được yêu thích hơn. Son bóng Missha M Luminous Color Lip Gloss SPF10 cũng vậy.

Thoạt nhìn thiết kế của thỏi son bóng Missha này An cứ tưởng là son Louboutin đình đám một thời. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ cũng thì có sự khác biệt khá rõ ràng:

 

So với thiết kế của Louboutin thì An lại thích Missha hơn hẳn, dù Louboutin đắt hơn rất nhiều.

Về chất son, Missha M Luminous Color Lip Gloss là dạng son kem, chất son khá lỏng nhưng bù lại rất nhiều dưỡng - điểm mạnh của dòng Missha nói chung. Thoa son bóng Missha Luminous này lên môi sẽ thấy môi căng mịn, mềm chứ không khô như một số dòng son của hãng khác. 

Thỏi son này thiên về dưỡng nhiều hơn, chiết xuất từ 8 loại bơ thực vật và đá quý, ngoài ra còn có khả năng chống nắng với SPF 10 nên môi luôn được bảo vệ tốt, hạn chế thâm môi, khô môi.

Mua son Missha M Luminous Color Lip Gloss giá ưu đãi nhất ở đâu?

Duy nhất trên Adayroi.com đang bán thỏi son này với mức giá 239.500đ, giảm 50% so với giá gốc. Ngoài ra có mã giảm giá thêm 8% nhân dịp Tết nên giá cho bạn khi mua thỏi son này sẽ là 220.340đ

XEM CHI TIẾT

Lưu ý: chỉ son Missha màu hồng đỏ mới được giảm giá 50% thôi các bạn nhé.

Ngoài Adayroi thì Shopee cũng bán son này, tuy nhiên giá thì tận 479.000đ, bạn quan tâm có thể xem chi tiết son Missha trên Shopee tại đây.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang