Bỏ qua quan niệm Nữ mới được làm đẹp! Son dưỡng môi dành cho phái mạnh - Đẹp trai là phải thế!
son-duong-danh-cho-nam-oxy-perfect-cool-huong-geranium-43g-1207-4440281-ca4c2eea61afb2ffedf1b9ae6fb16d9f-product

Bỏ qua quan niệm Nữ mới được làm đẹp! Son dưỡng môi dành cho phái mạnh - Đẹp trai là phải thế!

44.200đ
  • Cập nhật 23.06.2017
  • Ngày đăng 22.06.2017

Thời đại thế kỷ 21 rồi nên không chỉ nữ mà nam cũng có quyền làm đẹp nữa. Mình là nam, trai thẳng 100% và mình cũng muốn làm đẹp nhưng không như chị em nhé. Ai đời đàn ông đi gặp khách hàng mà mặt mũi tèm lem, không có sức sống chứ. Thật ra đàn ông cũng là con người và khi đi làm rồi thì đàn ông cũng muốn làm sao cho mình nhìn chỉn chu, lịch sự và đẹp nữa.

Đẹp trai phải thế! Nhớ nhé mấy cậu!

Mình rất cảm ơn Lazada đã đem sản phẩm Son dưỡng dành cho nam Oxy Perfect Cool này đến với mình, giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng rất nhiều. Với thời tiết cứ thay đổi thất thường như thế này, đàn ông cũng dễ bị khô môi và chảy máu lắm, lúc ấy vừa đau vừa xấu, tụt mất khí chất thường ngày. Thật ra son dưỡng môi này do gấu mình mua tặng vì thấy môi mình cứ nứt nẻ và không có sức sống, chứ thực chất thì mình không chủ động mua dùng. Mình review một tí về sản phẩm cho anh em biết đường lựa chọn mua về xài nhé.

Cây son màu đen nên cũng nam tính phết!

Lần đầu dùng sẽ thấy không quen lắm vì nó cứ dính dính hai môi lại với nhau. Cảm giác khi dùng hơi mát mát, cũng rất "phê". Son khá mềm nên anh em dùng nhẹ tay thôi, kẻo nó gãy là thôi xong, chỉ có mấy chị em mới rành vụ này thôi, tụi mình thì cứ nhẹ nhàng cho chắc ăn. Công nhận là nể mấy chị em chịu khó dùng son hằng ngày ghê. Từ nay sẽ thương gấu nhiều hơn vì gấu ngày nào cũng ráng chăm chút mấy tiếng trước khi ra đường, khổ phết!

Phấn đấu được cỡ ông này. keke

Sử dụng khoảng hai bữa sẽ thấy môi đỡ khô liền. Mách nhỏ là xài lúc đi ngủ nhá,bình thường mà xài cũng hơi ngại, hehe, quan trọng là lúc xài nhìn môi cũng hơi bóng bóng, nên là tốt nhất dùng buổi tối trước khi đi ngủ nha anh em! Xin hết bài review tại đây. Hehe. Chúc anh em có bờ môi gợi cảm nhé, gấu sẽ không thể bỏ luôn. Anh em nào chưa có gấu thì cũng ráng chăm sóc nhan sắc để mau có gấu nhé. Mua Ngay
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

Nguyenthanhhong

Son này ngoài thiết kế và hương và thương hiệu ra thì còn lại chỉ ở mức khá - trung bình. So vs mức giá 50000 vnd bạn có thể mua cái son dưỡng tốt hơn thế nhiều (cho nam)có 1 ưu điểm son này là 4.3 g (trọng lượng khá lớn) so vs bình thường 3.8g- 4g. Mính sử dụng cái này như kem đa năng hỡ cứ chảy máu ra là rút son ra quẹt lên để máu ngưng chảy. Bôi môi thì lâu lâu do mình thích cây khác best hơn rẻ hơn và tốt hơn

img-avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang