[Đồng giá 99k] Son Karadium Hàn Quốc đủ 6 màu
son-karadium-4

[Đồng giá 99k] Son Karadium Hàn Quốc đủ 6 màu

89.100đ
340.000đ
-74%

Copy mã

  • Cập nhật 18.01.2018
  • Ngày đăng 18.01.2018

Karadium là thương hiệu mỹ phẩm khá lâu đời rồi, tuy nó không được nổi như Laneige, Ohui,... nhưng cũng chiếm một phân hạng không hề nhẹ đâu nhé. Nay trên Lotte có chương trình giảm giá 71% son Karadium này từ 340.000đ xuống còn 99.000đ thôi.

Son Karadium được ra mắt với điểm nhấn nhiều thành phần dưỡng ẩm, không khiến bạn bị khô môi sau hàng giờ dùng son. Hơn nữa nó còn lên màu rất chuẩn nữa.

Đánh giá son Karadium Oh My Lips

Về thiết kế

Vẫn với thiết kế vỏ nhựa đen huyền thoại, sang trọng và bí ẩn với dòng chữ Karadium bên trên. Tuy nhiên son này có chiều dài ngắn hơn dòng Smudging Tint Stick trước đó một chút, và chiều ngang to hơn một chút.

Về chất son

Đúng như điểm mạnh của son Karadium này, son có thành phần dưỡng ẩm cực tốt. Son bám màu khá tốt, nếu ăn uống cũng chỉ trôi một chút thôi chứ không như những loại khác.

Nhược điểm: vì thành phần dưỡng ẩm nhiều nên khi bôi son sẽ hơi bóng một chút. Nếu bạn nào không thích môi bóng thì lưu ý nhé. Mình thì cực thích luôn (không bóng quá như son dưỡng đâu mà chỉ hơi bóng nhẹ thôi).

Mua son môi Karadium giá 99k

Tại sao lại có 99k thôi? Lotte yêu thương các nàng quá mà. Giảm giá từ 340.000₫ mà xuống còn có 99.000₫ mới yêu chứ. 

Chưa hết, bạn sẽ được giảm hơn nữa nếu nhập mã VENHA (giảm 10%) trong dịp Tết này. Giờ thì hãy xem bảng swatch các mã màu và đặt hàng nhé:

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

Chúc các nàng luôn xinh!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang