Son kem màu nhung lì TVLV hình cây đàn guitar chất lượng cao
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
d770d2b64eb687b70ec14e3a07ec3526

Son kem màu nhung lì TVLV hình cây đàn guitar chất lượng cao

59.000đ
130.000đ
-55%
  • Cập nhật 26.07.2021
  • Ngày đăng 26.07.2021

Trong thế giới của chị em phụ nữ, cây son nhỏ là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Và giữa thế giới của những cây son môi xinh xắn, son kem lì nổi lên như một xu hướng thịnh hành: son lên màu cực chuẩn, môi không bị khô khi dùng son, son kem siêu lì, son lâu trôi giữ được 6-8 tiếng nếu không ăn uống.

Son kem màu nhung lì TVLV hình cây đàn guitar chất lượng cao không bám bẩn là món quà tuyệt với tới những bạn gái mê làm đẹp. Không chỉ có ngoại hình xuất sắc mà chất lượng của thỏi son cũng cực kỳ đỉnh. 

Chất son kem đình làm đám vô cùng tinh tế.. Chất tint mềm mịn thẩm thấu nhau lại lâu trôi vô cùng. Lợi thế mạnh là lại mềm mại ngay từ lần thoa son đầu tiên.

Màu sắc đáng yêu!!!! Son kem lì TVLV thiết kế đáng yêu với tông hồng baby tinh tế. Chất lì lâu trôi và giúp môi mềm mại. Có 5 tông màu cho bạn thoải mái lựa chọn luôn đó. 

Son tint của hãng TVLV là hàng nội địa Trung chính hãng nên các bạn đừng lo là một hãng trôi nổi không rõ nguồn gốc nào nhé. Hiện sản phẩm đang được giảm 55%, cực đáng mua luôn đó.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang