Son kem Perfect Diary ReadMe chất nhung lì
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
a56da668c0a503cf38f4aac73003d32f

Son kem Perfect Diary ReadMe chất nhung lì

199.000đ
450.000đ
-56%
  • Cập nhật 18.08.2021
  • Ngày đăng 18.08.2021

Perfect Diary là một trong những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất trong giới làm đẹp và người tiêu dùng thế hệ Z ở Trung Quốc. Đối tượng khách hàng chủ yếu của thương hiệu này chính là phụ nữ trong độ tuổi từ 20-35, những người có khả năng chi tiêu vô cùng cao.

Son kem Perfect Diary ReadMe chất nhung lì là một trong những sản phẩm được chú ý nhất của thương hiệu này về mảng son, không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng mà chất lượng của thỏi son này cũng vô cùng được lòng phái đẹp.

Bao bì son Perfect Diary ReadMe Weightless Velvet Lip Stain được lấy ý tưởng từ một chiếc bì thư bên ngoài, và gói trọn lấy một chiếc card ở bên trong, giống như gửi gắm đến người dùng những thông điệp của cuộc sống.

Cây son dẹp với những đường vát ở bốn góc tạo nên một tổng thể không bị thô kệch mà vô cùng sang chảnh, lạ mắt. Với thiết kế này thì bạn có thể dễ dàng bỏ túi để mang đi muôn nơi mà không lo em nó bị tốn diện tích nhé.

Các tông màu của Son kem Perfect Diary ReadMe vô cùng đa dạng và dễ sử dụng từ đỏ cam, cam đất, đỏ dâu cho đến những tông màu trầm. Các nàng có thể tha hồ lựa chọn để phù hợp với concept, trang phục hay tính cách của mình.

Bảng màu khá phổ biến không hề khiến các nàng lúng túng khi sử dụng và chất son thì mềm mịn, lâu trôi. 

Một thỏi son hot hit mà nay chỉ còn 199k, quá xứng đáng từ trong ra ngoài luôn đó!
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Perfect Diary ReadMe Weightless Velvet Lip Stain - Thiết kế độc đáo, chất son xịn đến nao lòng - BlogAnChoi. Khi thị trường son môi cạnh tranh ngày càng khốc liệt, ngoài chất lượng son thì bao bì bắt mắt cũng là yếu tố được nhiều thương hiệu ưu tiên đầu tư. Mà n. Perfect Diary (完美 日记) là một trong những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất trong giới làm đẹp và người tiêu dùng thế hệ Z ở Trung Quốc. Đối tượng khách hàng chủ yếu của thương hiệu này chính là phụ nữ trong độ tuổi từ 20-35, những người có khả năng chi tiêu vô cùng cao. https://bloganchoi.com/son-perfect-diary-readme-weightless-velvet-lip-stain/

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang