Giảm sốc 43% Son lì dạng bút NYX Super Cliquey Satin Matte (1.5g) Màu 1-6-9

279,000 ₫

159,000 ₫

Tiết kiệm - 43%

Giá Chanh Tươi: 157.410 ₫

(1.590 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Giảm giá 43% Son Lì Dạng Bút NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick
  • Son nhiều chất dưỡng và nhũ, giúp môi căng mọng, không bị khô môi
  • Lên màu đẹp
Chương trình đã hết hạn

Tiết kiệm 120k khi mua tại Tiki ngay hôm nay, Son Lì Dạng Bút NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick (1.5g) giảm giá 43% nay chỉ còn 159k thôi nhé.

Giá gốc thỏi này là 279k, hiện Shopee cũng đang khuyến mãi nhưng tận 237k. Sắm ngay thỏi son siêu lì lên màu cực đẹp NYX nào.

Đặc điểm Son lì dạng bút NYX Super Cliquey Satin Matte

Nay Tiki khuyến mãi 3 màu: Hồng, Đỏ, Nude. Màu nào cũng lên màu cực kỳ chuẩn và xinh nhé. Dòng này có 12 màu nhưng Tiki chỉ giảm giá 3 màu này thôi, nhưng 3 màu này khá phổ biến nên rất ăn khách.

Thỏi son có định lượng 1.5g, son dạng nhỏ nên thích hợp cho các cô nàng có đôi môi nhỏ xinh, dễ tô son hơn nha. Mình cũng sở hữu đôi môi nhỏ nên thích dùng son môi bút chì hơn, son thỏi to khó thoa đều và dễ lem nữa.

Mặc dù là son lì nhưng son vẫn có chất bóng nhũ giúp đôi môi trở nên căng mọng, điểm này càng thích hợp hơn với cô nàng môi mỏng và nhỏ nha. Thành phần của son nhiều dưỡng nên không gây khô môi nhiều, tuy nhiên thì mình vẫn dùng son dưỡng trước khi thoa.

Son lì dạng bút NYX Super Cliquey Satin Matte có kiểu dáng thon gọn, là dạng vặn nên dễ dùng. Tuy nhiên thân son nhỏ nên mỗi lần dùng nên vặn ngắn thôi để tránh son bị gãy nha.

Ưu điểm Son lì dạng bút NYX Super Cliquey Satin Matte

  • Son lì, bám lâu, lên màu đẹp.
  • Có nhiều chất dưỡng nên không bị khô môi so với nhiều loại son lì khác.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng mang theo khi đi chơi, dự tiệc.

Nhược điểm:

  • Son thân nhỏ, nhiều dưỡng nên khá mềm, dễ gãy, phải dùng cẩn thận hoặc phải dùng cọ.
  • Dưỡng nhiều nên mau trôi, dễ dính vào thức ăn.

Dùng son này thì chị em cần chịu khó tô son lại mỗi khi ăn uống nhé, son rất dễ trôi do có nhiều chất dưỡng, dễ dính vào đồ ăn khi chị em mình ăn uống.

Để son lên màu đẹp và không bị lộ vân môi thì chị em nên tẩy da chết khoảng 1-2 lần/tuần nhé. Nếu không khi tô son thì vẩy da chết tróc lên nhìn rất xấu xí.

Đây là thỏi son lì thương hiệu NYX của Mỹ mà mình đánh giá khá ổn. Hầu hết các mỹ phẩm của Mỹ đều khá an toàn và thân thiện khi sử dụng nên son lì mới có nhiều chất dưỡng hơn so với một số son của Hàn Quốc.

Chị em tranh thủ dùng thử son lì dạng bút NYX Super Cliquey Satin Matte với giá rẻ bèo chỉ 159k tại Tiki nha, giảm giá đến 43% so với giá gốc luôn đó nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY

8.3

Tốt

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin