Đổi gió son lòng môi ngọt ngào với son nước Miracle Apo Juicy Tint
ad

Đổi gió son lòng môi ngọt ngào với son nước Miracle Apo Juicy Tint

75.500đ
  • Cập nhật 30.05.2018
  • Ngày đăng 28.07.2017

" Khởi nguồn của cái đẹp là người phụ nữ và khởi nguồn cho cái đẹp của người phụ nữ chính là son môi"

Mie tin chắc mỗi bạn gái đều có ít nhất một thỏi son để làm "vật phòng thân" mỗi khi đi đâu đó. Vậy nên thỉnh thoảng còn có mấy anh đùa là "con gái thà nhịn ăn chứ không nhịn thoa son" ^^. Mà Mie nghĩ có gì là sai đâu, đặc quyền của phái đẹp là làm đẹp cho mình và làm đẹp cho đời mà.

Mà thử nghĩ nhé nếu một ngày bạn tự dưng thấy chán kiểu thoa son hết môi mà chuyển qua thích kiểu thoa lòng môi như cái tuổi còn bé hay thoa son xí muội ý? Vậy thì sao ta? ^^

Son lòng môi vẫn đẹp ngọt ngào và làm điên đảo bao cô gái

Chính xác là Mie đã quay trở lại và phát cuồng với kiểu thoa lòng môi rồi đây, vì có cảm giác được trẻ ra vài tuổi với kiểu này đấy! Mà giờ tìm mua được son nước như lúc trước khó thật chứ chẳng đùa :)), bây giờ người người nhà nhà cứ đua theo dòng son lì, tìm được một em chất lượng đúng chất son tint hơi khó. 

Trước nhớ Lipice cũng có son xí muội hay dùng giờ tìm lại thì chẳng còn nữa, hình như là cho ra sản phẩm mới thay thế dòng xí muội trước hay sao ý. Vì cũng đang cuồng nên em chọn mẫu mới là son nước Miracle Apo Juicy Tint "kế thừa từ đàn chị xí muội" về xem sao.

Miracle Apo Juicy Tint kế thừa "đàn chị xí muội"

Thật lòng thì kiểu dáng lần này bản thân Mie không ưng lắm, thích kiểu dạng thỏi hơn là dạng chai cầm tròn tròn như vầy. Dạng thỏi bỏ túi và mang theo tiện hơn, vì Mie hay bỏ em nó vào túi quần ^^

Miracle Apo Juicy Tint nhỉnh hơn "đàn chị" khi có đến 4 màu (dòng son xí muội trước đó chỉ có 3 màu) bao gồm: hồng cam, hồng dâu, đỏ anh đào, cam mọng. Mie thì khá ưng với em đỏ anh đào vì khá hợp với màu da và nhìn cũng teen dễ phối trang phục cũng như make up. Màu cam sẽ thích hợp với các bạn da trắng vì theo Mie đánh giá em này khi thoa lên màu khá bắt mắt. Hai màu hồng còn lại thì có vẻ khá nhẹ nhàng và theo Mie là không ấn tượng mấy. Mie nghĩ thích hợp dùng làm má hồng hơn ^^

Màu cam mọng khá bắt mắt

Điểm cộng cho em này là mặc dù son nước nhưng vẫn bám màu khá tốt tầm 2-3 tiếng (chỉ ăn uống đơn giản) và môi không bị khô, vì thực sự mà nói dòng xí muội trước đó dùng màu đẹp nhưng làm môi Mie bị khô và cứ tróc ra từng mảng, làm màu bám không đẹp. Có vẻ là dạo này Lipice chú trọng đầu tư cho thành phần dưỡng môi trong các sản phẩm khá nhiều. Chất sơn cũng tốt hơn có vẻ pha chút chất của sơn kém, không quá loãng như son xí muội.

Cuối cùng là giá thành, giá niêm yết của nhà sản xuất là 84.000đ cho một em. Tuy nhiên, Lazada giảm còn 75.500đ thôi, theo Mie nghĩ đây là mức giá khá tốt với các bạn nữ thỉnh thoảng muốn "đổi gió" qua dòng son nước như Mie. 

Chị em có thể đặt hàng tại đây để có anh shipper đẹp trai giao hàng mà không cần phải ra đường mưa gió, nắng nóng nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang