0°

Spotify Premium 60 Ngày Miễn Phí Cho Người Dùng Mới

0
9 Tháng Sáu 2015 lúc 4:08 chiều

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc loại khủng nhất ở thời điểm hiện nay, họ có chất lượng nhạc cực pro, playlist và tìm kiếm nhạc rất tốt, cho phép tính năng theo dõi nhạc sĩ, ca sĩ, bài hát, và nó tự động đồng bộ tất cả các thiết bị với nhau.

Mình có dùng thử bản Pro khi về Việt Nam trong 2 tháng, vì thích nghe nhạc và có bản Pro thì lúc nào cũng nghe nhạc offline được, mà chất lượng thì miễn chê, nhạc Việt có rất nhiều đủ các thể loại và trải nghiệm quả thật rất đáng nhớ.

Bạn đang tìm 1 App nhạc thì có thể thử với Sportify Premium, sau thời gian dùng thử nếu không thích thì có thể cắt hợp đồng Pro, khi đo bạn sẽ bị downgrade xuống bản miễn phí, vẫn nghe nhạc online và nghe được từ danh sách của bạn nhưng tính năng offline sẽ không còn nữa. Lưu ý là 60 ngày miễn phí này chỉ dành cho thành viên mới vì vậy bạn cần đăng ký nick mới để sử dụng. Nếu bạn đã có playlist cũ thì bạn có thể public playlist này, để nick mới có thể follow cái playlist này, và bạn đỡ mất công phải tạo lại danh sách chơi.

Cứ thử Sportify đi, và bạn chắc chắn sẽ thích!!!

LINK

 

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!