11°

[Steam] 250000 Keys Miễn Phí Cho Realms Of The Haunting

3
29 Tháng Mười 2014 lúc 12:24 sáng

Các bạn nhanh tay vào lấy key ở đây, Steam đang cho miễn phí Key cho game này

realms_banner

Trích ở bên gamek.vn 

Thực hiện bởi Gremlin Interactive, Realms of the Haunting đã đưa thể loại kinh dị lên một tầng cao mới. Người chơi sẽ điều khiển Adam Randall, nhận được di thư của người cha mà anh cho rằng đã mất.

Nội dung trong đó muốn nhân vật chính đến tìm hiểu chuyện gì xảy ra trong một nhà hẻo lánh tại vùng quê Cornish. Khi đặt chân đến trước tòa nhà, Adam dần nhận ra mình khó có thể thoát thân, bởi lẽ chỉ toàn ma quỷ, quái vật khủng khiếp cư ngụ tại đây.

Đồ họa trong trò chơi vẫn sử dụng công nghệ cũ để thể hiện bối cảnh, nên nhiều lúc người chơi sẽ cảm thấy không thích mắt. Nhưng sau khi trải qua một đêm cùng game, bạn sẽ nhận thấy những hình ảnh mờ nhạt và có vẻ lem luốc này càng khiến bạn rùng mình hơn mỗi khi chơi.
Dù giao diện của trò chơi có vẻ còn khiêm tốn, nhưng đây là tựa game không thể bỏ qua của những người chơi cảm thấy kích thích với việc phải tìm cách sinh tồn trong một thế giới ma quái.
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
3 bình luận
13:44 30/10/2014

một lần nữa lại có thêm game miễn phí cho Steam, mình ngày nào cũng vào lướt qua một tí, thấy cái gì hay hay là múc để dành, cám ơn ban quản trị nhé

Tú Cao
01:38 29/10/2014

enter image description here
Đã làm được, thank ad

01:14 29/10/2014

Một số lượng key phải nói là quá khủng, nhập Key phát được luôn, cảm ơn bạn đã chia sẻ

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!