0°

[Steam] Counter-Strike: Global Offensive Chỉ Có 175K

0
22 Tháng Tám 2015 lúc 7:42 sáng

Có một số bạn phàn nàn là sao chanhtuoi không post các Deal Steam có phí, mình cũng không ngờ là dân chơi Steam chuyên nghiệp cũng ngó qua chanhtuoi, và có hứa với bạn ấy là sẽ tìm deal tốt nếu là Steam thu phí. Bắt đầu từ hôm nay chanhtuoi sẽ chú ý đến các Deal thu phí và sẽ đưa vào chương trình phát hành.

Cái đầu tiên là với Counter-Strike, tựa game huyền thoại của Valve Corporation. Nếu các bạn là dân chơi thứ thiệt thì chắc có biết Gooseman nick name của Minh Le, là người Việt Nam đã hợp tác Design cho CS.

Steam đang có khuyến mãi nhân dịp ESL Cologne 2015 và hôm nay họ có Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) với giá 1 nửa, chỉ có 6,99€ tương đương 175K (mình quy đổi 1 EUR 25K), giá bình thường của nó là 13,99€ tức giảm 50%.

Nếu bạn kiếm một vài chỗ hạ giá khác bạn cũng có thể mua được với giá khoảng 9€ ~ 225K nhưng với giá 175K (7€) thì cam đoan là chỉ có Deal của #chanhtuoi 🙂

LINK SẢN PHẨM

 

Xem Video anh Minh Le chơi CS:GO nhé

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!