0°

[Steam] Shadows on the Vatican Act I: Greed Miễn Phí @ Indie Gala

0
1 Tháng Hai 2015 lúc 5:41 sáng

Bên Chanh post rất nhiều khuyến mại của Indie Gala, vì họ là nơi tặng Steam Key rất đàng hoàng và xác suất nhận được Key rất lớn, và hiện nay, lại có một đợt tặng Steam Key nữa, bạn nào chưa biết Steam cứ tìm trong ô tìm kiếm về Steam ở chanhtuoi.com nhé.

Game được cho Steam Key hôm nay là Shadows on the Vatican Act I: Greed

Link lấy Steam Key: CLICK, đưa Email của bạn vào, nhập nhóm Indie Gala Steam để lấy Key, sau đó kích hoạt trong Steam store (Steamlink: Click).

Thông tin trò chơi mình copy bên chiasegame.vn, còn Game Play thì xem ở đây

Shadows on the Vatican là một tựa game phiêu lưu kết hợp Point and click rất thú vị do hãng 10th Art Studio phát triển và tự tay phát hành. Game kể về chuyến đi từ thiện của một linh mục mang tên Dellerio cùng người cộng sự của mình, James Murphy đến một vùng đất xa xôi, hẻo lánh ở Châu Phi. Thế nhưng, thật không may, khi mà họ vừa mới đặt chân đến đây không lâu, linh mục Dellerio đã bị một nhóm côn đồ lạ mặt giết chết. Không một lí do, không một lời giải thích cho cái chết của vị linh mục đáng kính, người đồng hành James Murphy đã vô cùng thất vọng và đã trở về quê nhà của mình-Chicago.
14 năm sau đó, James Murphy giờ đây đã trở thành một bác sĩ có tiếng tại Chicago. Và khi mà mọi thứ đã chìm vào quên lãng từ lâu thì bất ngờ, James nhận được lời mời đến Rome từ một người bạn rất thân Cristoforo, người này cho biết rằng anh ta đã tìm ra nguyên nhân cái chết của linh mục Dellerio. Thế nhưng, bi kịch lại một lần nữa xảy ra, Cristoforo đã bị tấn công và rơi vào trang thái hôn mê sâu. Không thể nhấn nhịn được nữa James Murphy đã quyết định thực hiện một cuộc điều tra để tìm ra những kẻ đang đứng đằng sau bóng tối đã sát hại những người bạn của mình…
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!