Sử dụng Viber nhận ngay vé xem phim miễn phí
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
nhan-ve-xem-phim-mien-phi-khi-dung-viber

Sử dụng Viber nhận ngay vé xem phim miễn phí

Miễn phí
  • Cập nhật 25.06.2015
  • Ngày đăng 25.06.2015
 TRẢI NGHIỆM MÙA PHIM “BOM TẤN” ĐÃ HƠN CÙNG VIBER - GALAXY CINEMA Bắt đầu từ ngày 24/06/2015 đến hết ngày 12/07/2015, khi tham gia nhắn tin cực kỳ đơn giản bằng Viber, các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vé xem phim miễn phí tại hệ thống rạp Galaxy Cinema. Hơn thế nữa, khi gửi tin nhắn đến số hotline của Viber ngay tại rạp, bạn có thể sở hữu những phần nước uống mát lạnh hoàn toàn miễn phí hoặc được tặng ngay vòng tay cá tính cho mình và nhóm bạn.
nhan-ve-xem-phim-mien-phi-khi-dung-viber Còn gì thích hơn khi vào những dịp cuối tuần,được cùng hội bạn đi xem những bộ phim bom tấn “hoàn toàn miễn phí”, lại được “tặng” luôn cả những ly nước ngọt mát lạnh và cùng khoe cá tính với vòng tay Viber sành điệu đánh dấu một ngày cuối tuần hoành tráng và đầy phấn khởi?
Su-dung-viber-nhan-ngay-ve-xem-phim-mien-phi-tai-galaxy-cinema
Đừng quên chia sẻ thông tin hấp dẫn này đến người thân, bạn bè. Niềm vui của bạn chắc chắn sẽ trọn vẹn hơn khi được cùng hội bạn lập nhóm, săn quà tặng hấp dẫn và thưởng thức những bộ phim tuyệt đỉnh! Còn chần chờ gì mà không nhanh tay chào hè cùng Viber và những “bom tấn” chất lừ sắp đổ bộ nào!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang