Sự kiện Đêm Nhạc Pháp trữ tình tại TP.HCM trong khuôn khổ tuần lễ Pháp Ngữ 2017

Các bạn có biết ngày 20/3 đã được chọn là ngày Quốc Tế Pháp Ngữ, hay còn gọi là ngày Quốc Tế Nói Tiếng Pháp hay không? Đây là dịp tôn vinh tiếng Pháp hằng năm bằng các hoạt động giao lưu giáo dục, văn hóa ẩm thực, điện ảnh, sách báo, vv... trong các cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp thế giới.

Ngày nay khi tiếng Anh đã dần trở nên thông dụng hơn, quốc tế hơn, chỉ còn một số ít quốc gia kỷ niệm ngày lễ này, trong đó có Việt Nam. Trong khuôn khổ tuần lễ Pháp Ngữ năm nay sẽ có chương trình Đêm nhạc Pháp tổ chức tại TP.HCM do giọng ca Axelle Red biểu diễn.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 20.03.2017 – 20h Địa điểm: Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé : 450.000VND – 350.000VND – 250.000VND – 150.000VND – 100.000VND

Vé bán tại : www.ticketbox.vn

Với mái tóc màu rực lủa cùng tính cách không kém phần mạnh mẽ, nữ danh ca Axelle Red đã biểu diễn trên nhiều sân khấu quốc tế từ hai mươi năm nay. Các album nhạc và bài hát nhanh chóng được biết đến và ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ : Sensualité, Ma prière, Rester femme, Je t’attends, Parce que c’est toi hay phần song ca tuyệt vời với Renaud, Manhattan-Kaboul. Nhắc đến Axelle Red là nhắc đến chất giọng ấm nồng hơi khàn không lẫn vào đâu được, tạo nên chất soul cho những bản nhạc pop của cô.

Rất được yêu thích tại Pháp, Axelle Red còn là Đại sứ thiện chí của UNICEF, đấu tranh vì quyền của phụ nữ và trẻ em.

Nhân dịp ra mắt album « Acoustic », Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh mời Axelle Red trình diễn tại các sân khấu Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin