Sự thực xoay quanh tin đồn chăn điện gây vô sinh

09.01.2019 - 08:40

thời kì gần đây, sản phẩm chăn điện (đệm điện) trở thành rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị phần trang bị sưởi ấm tại Việt Nam. Ngoài ra cũng đã mang toàn bộ tin đồn thất thiệt xoay vòng vo vấn đề chăn điện (đệm điện) sinh ra từ trường và nhiệt độ cao, gây nên trạng thái vô sinh ở cả nam và nữ, khiến cho người dùng khôn cùng hoang có lo sợ.

>>> https://timemart.com.vn/tim-mua-nhung-mau-dong-ho-orient-quartz-dac-sac-nhat.html

>>> http://timemart.vn/tin-tuc/ngam-nhin-nhung-chiec-dong-ho-chiu-nuoc-tot-nhat-the-gioi.html

>>> https://timemart.com.vn/chan-dien-teknos-su-lua-chon-thong-minh-nhat-cho-mua-dong.html

Sự thật: Nằm chăn (đệm) điện ko gây vô sinh

Chăn điện Hàn Quốc

Chăn điện Hàn Quốc dính tin đồn thất thiệt “gây ung thư, vô sinh”

Tin đồn chậm tiến độ đã được lan truyền 1 bí quyết chóng mặt trên mạng thị trấn hội và được chia sẻ phần đông bởi những khách hàng thiếu thông tin. Chậm tiến độ cũng là lúc những chuyên gia phải trực tiếp vào cuộc để dẹp bỏ các nỗi lo sợ vô căn cứ của người dân và trả lại giá trị thực sự cho sản phẩm luôn thể ích này.

Theo Th.S Dương Minh Trí – viện vật lý TP Hồ Chí Minh: “Chăn điện tiêu dùng nguồn điện để khiến nóng những dây maiso may luồn trong chăn. Hệ thống điện này được phương pháp điện thấp nên tránh bị giật, nhiễm điện cho người sử dụng. Mang nguồn điện phải chăng nên từ trường phát ra từ chăn điện rất nhỏ, do vậy có thể nói ko mang chuyện từ trường chăn điện gây vô sinh nữ. Bên cạnh đó, nhiệt độ của chăn điện với những mức khác nhau. Lúc dùng người dùng chọn nhiệt độ thích hợp, giảm thiểu dùng cao để ảnh hưởng sức khỏe. Mức làng nhàng chúng ta thường sử dụng là ấm. Bởi thế, khó mang thể đề cập chăn điện ảnh hưởng vô cơ cho quý khách.” (Theo khoa học và Đời sống)

Tiếp ngừng thi côngĐây, TS vật Lý Nguyễn Văn Khải cũng bác bỏ lời đồn: “ Tin đồn sử dụng chăn điện lâu ngày, từ trường sẽ gây vô sinh nữ và nhiệt độ cao gây vô cơ nam là không mang hạ tầng. Chậm tiến độ là chuyện nhảm nhí. Việc đồn thổi sử dụng chăn điện vô cơ chẳng khác gì thông tin ăn cơm rang bị ung thư, không có hạ tầng khoa học”. Ngoài ra những chuyên gia cũng bộc bạch quan ngại sâu sắc về sự an toàn của người tiêu dùng khi tìm nhầm phải những sản phẩm chăn điện hàng giả/hàng nhái/hàng nhái đang lưu hành trên thị trường hiện giờ. (Theo Ngân Giang/ Báo người đưa tin)

Theo lời TS Lê Thanh Hải – phó giám đốc Bệnh viên nhi Trung ương, đáng ngại nhất là tìm phải chăn điện fake cho con nít đắp sẽ sở hữu nguy cơ điện giật gây nên những hậu quả đáng nuối tiếc. (Theo Ngân Giang/ Báo người đưa tin)

thực tế, sản phẩm Chăn (đệm) điện được ưa chuộng và tin tưởng dùng trong khoảng cách đây hàng chục năm ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh,…. (Đặc biệt: tiêu chuẩn về sức khỏe của những đồ vật sản phẩm ở những nước này rất khắt khe) nhất là ở những nước mang nhiệt độ ngoài trời rất rẻ, thậm chí là âm độ. Nếu như quả thực nằm chăn điện gây vô sinh như những tin đồn kia thì sản phẩm này chẳng thể được dùng phổ quát và lâu tới vậy.

tương tự, tin đồn nằm chăn điện gây vô cơ là hoàn toàn không mang cơ sở vật chất, bởi thế người sử dụng có thể im tâm lúc tiêu dùng sản phẩm luôn tiện ích này.

Được viết bởi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!