Sữa bầu Morinaga vị cafe chỉ còn 193.000₫ duy nhất trên Lotte
sua-bau-morinaga-1

Sữa bầu Morinaga vị cafe chỉ còn 193.000₫ duy nhất trên Lotte

192.850đ
215.000đ
-10%
 • Cập nhật 02.02.2018
 • Ngày đăng 02.02.2018

Sữa bầu Morinaga là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản dành cho các mẹ bầu. Loại sữa này được đông đảo chị em yêu thích vì có nhiều hương vị khác nhau như vị trà sữa, cafe, matcha,.... Tuy nhiên mỗi loại đều có điểm mạnh điểm yếu riêng.

Trước khi dùng sữa Morinaga thì em đã có thời gian dùng một số loại sữa bầu khác như Mori Mama, XO Mom rồi và có một số nhận xét về Morinaga như sau:

Đánh giá sữa bầu Morinaga vị cafe có nên mua không?

Em mới chỉ dùng loại sữa Morinaga bầu vị cafe thôi nên em chỉ nói riêng về vị này nhé, 2 vị còn lại mẹ nào dùng rồi có thể reviews cho cả nhà với ạ.

Cảm nhận đầu tiên của em về sữa bầu Morinaga vị cafe này là mùi rất thơm, uống sữa bầu bí mà như đang uống cafe sữa vậy đó. Khác với Mori Mama khi pha bị bón cục thì Morinaga này em thấy tốt hơn, độ hòa tan tốt, thậm chí không cần khuấy mà lắc vài cái là nó tan hết rồi. Trong khi em pha Mori Mama thì phải dùng thìa khuấy rõ lâu, bột còn bị vón cục dính vào thìa nữa.

Về vị sữa, em thấy sữa này có vị tươi đối nhạt, chắc tại vì đang uống Mori Mama mặn mặn thành quen. Nói chung thì Morinaga cafe này dễ uống và không ngậy các mẹ nhé. 

Về giá thì hiển nhiên Morinaga đắt hơn nhiều Mori Mama, hàm lượng dinh dưỡng của nó cũng nhiều hơn. 

Tổng kết lại:

 • Mùi thơm giống cafe sữa
 • Không bị vón cục, độ hòa tan rất tốt
 • Vị hơi nhạt, dễ uống
 • Không ngậy

Thực ra giá của Morinaga đắt hơn Mori Mama thôi chứ em thấy so với các loại khác như XO hay Abott thì cũng không đắt đâu các mẹ ạ. 

Giá em mua trên Lotte là 192.850₫ (nhập mã giảm được 5%), còn giá gốc là 215.000₫. Tuy nhiên hộp sữa này mỗi nơi một khác, em có tham khảo giá thì thấy như sau:

Tính ra thì mua trên Lotte vẫn rẻ hơn 1 chút, nhưng các mẹ tùy địa chỉ mà chọn mua ở đâu nhé, vì có thể có phí ship và thời gian giao hàng khác nhau nữa. Các mẹ xem chi tiết sữa bầu Morinaga trên Lotte ở đây nhé:

LINK CHI TIẾT

 

 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang