Sữa bột Abbott Ensure Gold giảm còn 722k/hộp. Mua 2 tặng 1 cân sức khỏe
sua-bot

Sữa bột Abbott Ensure Gold giảm còn 722k/hộp. Mua 2 tặng 1 cân sức khỏe

722.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 04.09.2017

Mình hay mua sữa Ensure Gold cho bà mình uống. Bình thường mình hay mua combo 2 hộp trên Lazada với giá 1.429.000đ tương đương 714k. So với giá trên thị trường rẻ hơn được cả gần 100k/hộp nhé. Tuy nhiên nay tìm được chỗ mua tốt hơn nè. Giá 722k 1 hộp cơ mà mua 2 hộp là được tặng free 1 chiếc cân sức khỏe nè :)

So sánh giá khi mua lẻ 1 hộp 1 giá giá 722k này bao giá thị trường luôn. Không có bác nào bán rẻ hơn kể cả Lazada nhé. Còn 2 hộp mà được tặng 1 cái cân nữa thì vẫn lời hơn so với mình thường mua trên Lazada.

Tại sao mình chọn mua sữa Ensure Gold cho người thân?

Sữa Ensure Gold theo như thành phần dinh dưỡng thì nó rất phfu hợp cho người lớn, người ăn uống kém, phụ nữ sau sinh và người bệnh cần phục hồi nhanh. Với đầy đủ các vitamin và dưỡng chất nên dùng sữa có thể thay thế 1 phần hoặc hoàn toàn bữa ăn thường ngày luôn nhé.

Cũng vì nó có thể bổ sung được chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà đây là sản phẩm được các bác sỹ khuyên gia đình mua cho các bệnh nhân uống đó. Bà mình cũng không ngoại lệ sau sự cố về tim mạch thì đây là SP mà gia đình mình tin tưởng mua cho bà dùng

Ai không nên dùng sữa bột Ensure?

 Sữa được quảng cáo phù hợp từ trẻ nhỏ đến người già. Tuy nhiên theo cá nhân mình nghĩ thì sữa Ensure Gold này sẽ phù hợp nhất với các bệnh nhân, những người vừa phẫu thuật hoặc mới ốm dậy hoặc với người cao tuổi.

Với người già có bệnh tiểu đường thì loại sữa này sẽ không phù hợp mà nên dùng sữa chuyên biệt như GLUCERNA.

Trẻ nhỏ thì mình càng không nên chủ quan để sử dụng nhằm mục đích tăng cân hay dùng sữa để thay thế bữa ăn của các con. Nên bố mẹ không nên lam dụng hoặc tùy tiện mua sữa Ensure Gold hoặc bất cứ sữa nào khác để cho bé uống nhé.

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang