Mã giảm giá sữa bột Abbott Grow 4 cho tất cả các đơn hàng
sua-bot-abbott-grow-4-2

Mã giảm giá sữa bột Abbott Grow 4 cho tất cả các đơn hàng

292.040đ
  • Cập nhật 14.11.2017
  • Ngày đăng 14.11.2017

Sữa bột Abbott Grow 4 hương vani được giảm giá thêm 2% cho mọi giá trị đơn hàng nhé các anh chị em. Tuy nhiên mã giảm giá có hạn nên ai nhanh tay đặt trước thì được thôi. Mọi khi chờ giảm giá sữa mòn mỏi mà hầu như các mã giảm giá đều có điều kiện áp dụng cho đơn hàng 500k trở lên nên đợt này hào hứng lắm. Mình đã đặt được 1 em và áp mã được rồi đấy.

Tuy nói giảm 6k cũng chẳng nhằm nhò gì nhưng cứ được giảm giá là thích rồi. Anh chị em nào muốn được giảm nhiều thì nên mua hẳn 3 hộp trở lên, dù sao con cũng cần uống sữa nhiều mà.

Các dòng sữa bột cho bé này phải nói là rất ít giảm giá, mà có giảm cũng ít nên thấy khuyến mại thì cứ tranh thủ mua thôi. Lại còn là hàng chính hãng trên Adayroi nên yên tâm chất lượng lắm.

Đợt này mình cũng thấy trên Adayroi khuyến mại khá nhiều loại sữa, anh chị em quan tâm thì xem các loại sữa khuyến mại ở đây: Link xem sản phẩm.

Về chất lượng sữa thì sữa bột Abbott Grow 4 hương vani này khá dễ uống, hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là tập trung phát triển chiều cao cho bé (hươu cao cổ mà ) nên anh chị em nào muốn con cao lớn thì nên cho con uống sữa này nhé.

Nhược điểm của sữa bột Abbott Grow 4 là khi pha có thể bị vón cục.

---> Cách khắc phục: các anh chị em khi rót nước nóng vào thì nên nhanh tay khuấy luôn, khuấy mạnh và đều thì không vón cục đâu. Mình thử rồi đó.

Vậy thôi, anh chị em nào muốn mua thì link đây nhé:

Mua sữa bột Abbott Grow 4

Xem thêm về đánh giá các loại sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi:

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Minh Hiếu

mới đặt 4 hộp cho con nè. thanks ad

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang