Sữa bột Friso Gold Pedia 900g chỉ 489.000đ tại Lazada - Tặng 1 ba lô xinh cho bé tập đi học
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
friso

Sữa bột Friso Gold Pedia 900g chỉ 489.000đ tại Lazada - Tặng 1 ba lô xinh cho bé tập đi học

489.000đ
  • Cập nhật 18.08.2017
  • Ngày đăng 17.08.2017

Sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ nhưng khi đã đến tuổi "bỏ bú" thì mình phải chuyển con sang uống sữa bột rồi nè. Các mẹ có đang sử dụng sữa Friso như mình không?

Trẻ ở mỗi giai đoạn phát triển đều cần bổ sung một lượng chất dinh dưỡng cần thiết khác nhau, vậy nên lựa chọn sữa nào cho con là vô cùng quan trọng nha.

Mình yên tâm lựa chọn sữa Friso Gold cho bé vì thương hiệu khá nổi tiếng, giá thành tạm ổn và quan trọng là bé nhà mình uống rất hợp, bé uống sữa vào chăm ăn hơn rất nhiều ý. Các mẹ có thể thử xem sao nhé.

Bên cạnh đó, thành phần sữa chứa DAH/AA rất quan trọng với việc phát triển não bộ cho bé trong giai đoạn này nè, nên mình luôn lựa chọn những loại sữa chứa DHA cho bé yêu. Ngoài ra, còn rất nhiều chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển thể lực, sức đề kháng của bé nữa.

Sữa Friso Gold Pedia 900g dành cho trẻ từ 2-6 tuổi nhé, đang được tặng kèm Balo xinh xinh cho bé nữa nè, các mẹ tranh thủ mua để nhận quà nha :) Một hộp giá 489.000đ, tương đương giá siêu thị luôn, đảm bảo hàng thật vì được Lazada phân phối nhé.

Lưu ý, mình thấy có rất nhiều mẹ lo cho bé uống sữa mà bỏ bê việc cho bé ăn. Các mẹ nên nhớ rằng việc uống sữa chỉ là bổ sung, ăn bữa chính mới là quan trọng nhất cho sự phát triển của bé nha. 

Chúc các mẹ lựa chọn được loại sữa tốt và bé mau lớn khỏe nhé :) Mau mua một hộp Friso Gold để lãnh balo xinh xinh nha, số lượng có hạn.

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang