Sữa chống nắng Sunplay Super Block 81SPF - Sản phẩm tốt nhất để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng gay gắt
kem-chong-nang-sunplay-chong-nang-cuc-manh-tang-kem-chong-nang-duong-da

Sữa chống nắng Sunplay Super Block 81SPF - Sản phẩm tốt nhất để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng gay gắt

72.000đ
  • Cập nhật 03.10.2017
  • Ngày đăng 27.04.2017

Hình ảnh những chị em nhà mình trùm kín mít từ đầu đến chân, lái xe băng băng trên đường chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi. Ngày nào ra đường mình cũng phải trùm tới mấy lớp y như ninja thứ thiệt, trời đã nóng mà ra đường còn phải trùm, nhất là mùa này Sài gòn cứ như cái lò thiêu ý.

Thật ra mình trùm kín cỡ nào thì vẫn không thể che hết tia cực tím đâu nha. Chỉ là hạn chế bớt được nắng thôi. Nay mới nhớ ra loại sữa chống nắng Sunplay 81+ SPF này nè, hạn chế tối đa, bảo vệ da khỏi tia cực tím – nguyên nhân gây ung thư da. ?

Trước mình chỉ dùng loại này khi đi biển thôi, dùng rồi thì không lo chuyện “hậu đi biển” xảy ra, da vẫn trắng trẻo không tì vết. Nay nắng nóng quá nên phải lôi “ẽm” ra dùng. Chị nào dùng rồi chắc sẽ hiểu ?

À, cũng sắp đến đợt đi chơi 30/4 rồi nè, sắm “ẽm” đi luôn là vừa rồi nha các nàng. Đi biển, leo núi thì chắc chắn không thể thiếu nó được luôn, bảo bối “bảo vệ” nhan sắc chị em chúng ta. 

Sữa chống nắng Sunplay ngoài tác dụng chống nắng còn có nhiều dưỡng chất dưỡng da, giúp da giữ được độ ẩm và nuôi dưỡng làn da chống chọi lại tia cực tím gây ung thư da.

Lúc đầu khi dùng loại này, mình vẫn chưa an tâm nên vẫn dùng bao tay, che chắn kỹ khi ra đường, nhưng sau một lần mình quên bao tay, mình cảm thấy da mình vẫn không có gì thay đổi cả, nên mình thấy được loại này thật sự tốt. Tất nhiên thì nếu nắng quá gay gắt thì phải bao lại để tránh chịu sức nóng không nổi.

Điều đặc biệt khi mình chọn loại này vì nó có chỉ số SPF cao, nói lên được mức độ chống nắng của nó. SPF càng cao, chống nắng càng tốt, nhưng không phải càng cao thì càng hại da đâu nha. Dùng cũng không mang lại cảm giác da bị rích hay khó chịu, da sẽ trông trắng hơn bình thường một tí.

Bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc, siêu thị với giá phải chăng. Hiện tại Sunplay được bán tại Lazada với giá 72.000 đ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang