Sữa Friso khuyến mãi mua 2 hộp Friso Gold 4, 5 1.5kg + Tặng 1 Vali kéo trị giá 450.000 VND

1,186,000 ₫

1,104,900 ₫

Tiết kiệm - 7%

Giá Chanh Tươi: 1.093.851 ₫

(11.049 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột
  • Giúp hình thành hệ xương vững chắc
  • Hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Trẻ từ 2 - 4 tuổi

Lazada đang có khuyến mãi sữa Friso hấp dẫn nha, mua sữa Friso tặng vali kéo cho bé trị giá 450k liền nhé. Để nhận được quà tặng này các bạn chỉ cần mua 1 trong 2 combo hộp sữa sau:

Mua sữa Friso tặng vali kéo cho bé trị giá 450k

Chương trình khuyến mãi Sữa Friso này đang áp dụng trên Lazada và Shopee nhưng trên Shopee chỉ có sữa Friso số 4 thôi. Giá cả thì trên Shopee combo 2 hộp sữa Friso Gold 4 tặng vali cho bé chỉ 1.198.000đ nhưng mình vẫn chọn mua trên Lazada giá đắt hơn bởi:

  • Sữa mua cho con nên không ham rẻ đâu phải chính hãng đảm bảo mới mua. Trên Lazada là do chính nhà sản xuất Friso cung cấp và được Lazada xác thực và chứng nhận sữa đảm bảo rồi. Đánh giá khách hàng cũng tốt => đây là điều mình quan tâm nhất
  • Thời gian vận chuyển đây là Sp do chính Lazada điều phối và chuyển hàng nên như mình ở Hà Nội đặt hôm trước thì hôm sau có luôn. Khá bất ngờ vì giao nhanh dữ dội.
  • Shopee thì Sp cho 1 nhà bán hàng bán không được đảm bảo và SP đó ở tận HCM nên chỉ freeship cho 1 số khu vực trong đó thôi. Như mình ngoài ra nội chuyển ra mất thời gian lâu mà cộng ship nữa nên thôi bỏ qua :))

Vì thế mình khuyên riêng với Sp sữa Friso đang được tặng vali này các bạn nên đặt ở Lazada nhé. An tâm và chất lượng còn tốt.

Quà tặng vali Friso có nhiều màu sắc khác nhau nhưng không được chọn mà giao ngẫu nhiên. Tuy nhiên mình thấy dễ dùng lắm các gam màu có thể dùng được cho cả bé trao và bé gái nên các bạn cũng không cần lo lắng quá. Chưa kể chất lượng vali cũng khá ổn. Hè sắp tới rồi mua sữa để lấy vali cho bé sắp đồ đi du lịch thôi. Được làm giống như người lớn các bé hẳn sẽ rất thích thú đó.

 

8.3

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin