
Sữa rửa mặt Nhật Bản Senka dưỡng ẩm cho da khô, da dầu, da hỗn hợp
Copy mã
- Cập nhật 17.03.2018
- Ngày đăng 30.12.2017
Mùa hè này bạn đã có sữa rửa mặt phù hợp chưa? Sữa rửa mặt Nhật Bản Senka Perfect Whip là lựa chọn sáng suốt cho bạn với chiết xuất từ tơ tằm thiên nhiên và công nghệ dưỡng ẩm, đem lại cảm giác mịn màng như được đi spa.

Đánh giá sữa rửa mặt Nhật Bản Senka Perfect Whip
Sữa rửa mặt Senka này thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Shiseido, đây là hãng mỹ phẩm lớn hàng đầu Nhật Bản và đứng thứ 4 trên thế giới.
Công dụng:
- Làm sạch sâu bụi bẩn, bãn nhờn bám trên da
- Sáng da, mịn da và ngăn ngừa lão hóa
- Công nghệ dưỡng ẩm kép giúp da mịn màng, mềm mại
Bên cạnh đó sữa rửa mặt Nhật Bản Senka còn có mùi thơm của hoa hồng, tạo bọt tốt và sửa sạch đúng như quảng cáo. Sau khi rửa mặt xong bạn có thể thử kiểm tra bằng bông tẩy trang để xem da đã sạch thật sự hay chưa nhé.
Lưu ý: với những bạn có da nhạy cảm thì mình khuyên các bạn không nên dùng sữa rửa mặt này nhé.

Khuyết điểm:
Chưa dưỡng ẩm tối ưu, khi dùng xong sữa rửa mặt bạn nên dùng thêm toner (lotion) để da được dưỡng ẩm hoàn hảo nhé.
Mua ở đâu rẻ nhất?
Trên Lotte đang bán tuýp sữa rửa mặt Senka Perfect Whip 40g này có 32.310₫ thôi. Tuýp 120g giá cũng chỉ 78.660₫.
- Lazada bán 35.100₫. Xem chi tiết.
- Yes24.vn bán 39.000₫.
- Còn trên Adayroi bán lọ 120g giá 95.000₫.
Vì vậy đặt ngay trên Lotte nhân dịp khuyến mại nhé:
- Bình luận
-
Nhúng bài viết
Nhúng bài viếtSao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
- Báo cáo nội dung

Bình luận
Đã mua dùng rất thích, bọt nhiều và mịn nữa ^^