Sữa tắm Lifebuoy túi 850g chỉ từ 99k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
3b53286890aa08459e09dbe8c26b865f-1

Sữa tắm Lifebuoy túi 850g chỉ từ 99k

99.000đ
122.500đ
-19%
 • Cập nhật 20.08.2021
 • Ngày đăng 20.08.2021

Lifebuoy là thương hiệu bán xà phòng kháng khuẩn bán chạy số 1 thế giới, không khó để chúng ta có thể nghe thấy cái tên này, trên truyền hình, mạng xã hội hay trong đời sống bình thường thì sản phẩm của Lifebuoy đều có độ phủ sóng lớn và được người tiêu dùng lựa chọn. 

Đến nay, ngoại trừ xà phòng bánh truyền thống Lifebouy đã cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm khác như nước rửa tay, sữa tắm... và dòng sữa tắm Lifebouy cũng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng. 

1. Dòng sản phẩm Lifebuoy ngăn ngừa vi khuẩn trên da

Sữa tắm chứ ion Bạc+ cùng đề kháng da bảo vệ giúp bảo vệ vượt trội và diệt đến 99,9% vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn lay lan trên da. Công thức chứa tinh chất sữa giúp duy trì độ ẩm và mềm mại trên da.

Sản phẩm giúp bảo vệ và chăm sóc da, giúp bảo vệ và chăm sóc tay bạn cùng gia đình khỏi 99.9% vi khuẩn một cách tốt nhất. Làn da bạn là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, vì vậy nơi đây luôn cần được bảo vệ và nâng niu.

Công thức đặc biệt của sữa tắm Lifebuoy Chăm sóc da chứa tinh chất kem sữa và yến mạch giúp làm mềm da, mịn màng và khả năng làm sạch đến 99,9% vi khuẩn sẽ giúp bạn và gia đình tránh được các vấn đề sức khoẻ do vi khuẩn gây ra và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan ra cộng đồng.

2.  Dòng sản phẩm Lifebuoy giúp bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn

Công thức chứa ion Bạc+ hỗ trợ cùng đề kháng da tự nhiên, giúp bảo vệ vượt trội 10 giúp bảo vệ khỏi 10 loại vi khuẩn vào 10 thời điểm khác nhau.

Bảo vệ làn da vượt trội với Sữa tắm Lifebuoy Bảo vệ Vượt trội 10 chứa ion Bạc+ hỗ trợ đề kháng da tự nhiên, bọt kem có thể thấm sâu vào các lỗ chân lông, làm sạch sâu và loại bỏ 10 loại vi khuẩn gây bệnh, giúp bạn và gia đình có làn da sạch khỏe, tránh được các vấn đề sức khoẻ do vi khuẩn gây ra và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan ra cộng đồng.

Hướng dẫn sử dụng các loại sữa tắm:

 • Bước 1: Làm ướt cơ thể
 • Bước 2: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm rồi tạo bọt cùng một ít nước
 • Bước 3: Mát-xa lên cơ thể theo chuyển động tròn
 • Bước 4: Tắm sạch lại với nước

Chỉ với 99k là bạn có thể sở hữu một túi sữa tắm 850g cực chất lượng, vừa bảo vệ làn da vừa kháng khuẩn, bảo vệ bạn qua mùa dịch này. Mua sale mà dùng cực lâu đó nha!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang