SumoBBQ miễn phí nước ngọt + tặng voucher giảm giá 200k

SIÊU KHUYẾN MẠI THÁNG 6 TẠI SUMOBBQ HỒ CHÍ MINH. Nhân dịp các nhà hàng SumoBBQ được thay đổi không gian mới - đẹp hơn, thoải mái hơn và sự ra mắt của 3 combo thịt nướng vô cùng hấp dẫn, SumoBBQ sẽ MIỄN PHÍ NƯỚC NGỌT cho toàn bộ khách hàng từ ngày 1/6 - 20/6. Quả là một tin quá vui cho các fan của đồ nướng Sumo BBQ phải hem. sumo-bbq-khuyen-mai-thang-6 Tuy nhiên niềm vui chưa dừng lại ở đó đâu nhé SumoBBQ còn tiếp tục tặng thêm mã code ưu đãi giảm ngay 200.000vnđ trên tổng hóa đơn (đã bao gồm VAT) cho nhóm từ 4 khách nữa nè. Vào link http://goo.gl/dfusPN để đăng ký nhận mã code ưu đãi luôn nhé các mem. 
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Tú Cao

Tú Cao

23:49:50 PM 08/06/2015

Phuong: Cho e hỏi là e có phiếu quà tặng của esteem. e thanh toán bằng phiếu quà tặng đó v có được xài chung vs mã code khuyến mãi k ạ?
Bạn ơi bên trên có ghi là KHÔNG ÁP DỤNG CHUNG VỚI CÁC KHUYẾN MẠI khác bạn nhé, vậy nên mình đoán là không sài được đâu. Chia buồn với bạn. Nhưng cứ liên hệ nếu tới đó, biết đâu họ lại được :D.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

13:27:13 PM 08/06/2015

Cho e hỏi là e có phiếu quà tặng của esteem. e thanh toán bằng phiếu quà tặng đó v có được xài chung vs mã code khuyến mãi k ạ?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin