Cách nhận miễn phí 10.000 cuốn sách Digital Marketing
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
screenshot-4-1

Cách nhận miễn phí 10.000 cuốn sách Digital Marketing

Miễn phí
 • Cập nhật 19.05.2020
 • Ngày đăng 18.05.2020

Chung tay trong mùa dịch, mùa của khó khăn với cả chúng tôi và bạn. Nhưng, khó khăn sẽ không đánh gục chúng ta mà sẽ làm cho ta mạnh mẽ hơn. Vì thế dự án tặng MIỄN PHÍ  “10.000 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG BẠN” với thông điệp "Chúng tôi ở đây, cạnh bạn!" ra đời với sự kết hợp của Sunbook và sự đồng hành của MediaZ Agency, Chanhtuoi, J2team, Tiki, Ladipage, TopCV để thực hiện một điều gì đó thật có ích cho cộng đồng.

Thông qua 10.000 CUỐN ĐƯỢC TẶNG tương đương với 1.6 tỷ đồng được gửi tặng, chúng tôi mong rằng sẽ là những viên gạch tiếp nối cho hành trình xây dựng văn hóa đọc, truyền cảm hứng về cuộc sống và sẻ chia những tri thức giá trị cho tất cả mọi người.

Các cuốn sách bạn được chọn để nhận miễn phí

Những cuốn sách được tặng đều là những đầu sách mang tới cho bạn những kiến thức chuyên ngành Digital Marketing, những tiếng cười và cả những bài học suy ngẫm về cuộc sống. Bạn có thể chọn cuốn sách mình ưng ý nhất trong các cuốn sách dưới đây để đăng ký nhận miễn phí nhé:

1. Pikalong: số lượng 2.500 cuốn

Đây là cuốn chuyện tranh sáng tạo, nới ghi lại những câu chuyện do chính cuộc sống viết nên được soi chiếu qua lăng kính hài hước dễ thương về một tuổi thơ với những kỷ niệm đong đầy yêu thương trong mỗi chúng ta. Sách phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên còn đang ngồi trên ghế nhà trường

2. Hành trình của bạn - Bắt đầu từ một lựa chọn: Số lượng 1.500 cuốn

Sách tương tác nội dung (CYOA) là dòng sách mới lạ giúp người đọc được nhập vai, lựa chọn cà trải nghiệm cuộc sống qua những tình huống khác nhau trong cùng một cuốn sách. Bạn đang muốn thử nghiệm phong cách đọc mới lạ thì không nên bỏ qua cuốn sách này

3. Đọc vị và dẫn lối hành vi mua hàng: số lượng 6.000 cuốn

Ấn phẩm này dành tặng riêng cho các bạn Marketing hoặc đang muốn tìm hiểu khám phá lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy phương pháp đổi mới tư duy và sáng tạo nội dung để rút ngắn khoảng cách với khách hàng mục tiêu của mình.

Hướng dẫn cách nhận sách miễn phí 

Truy cập link đăng ký: https://blog.sunbook.vn/10000sach/ điền thông tin theo form, chờ email xác nhận đăng ký thành công và nhận sách miễn phí theo 2 cách sau đây:

 • Đến trực tiếp văn phòng của Sunbook tại: Số 10 ngõ 39, đường Pháo Đài Láng, Ba Đình, Hà Nội. Cách này thì miễn phí 100%.
 • Nhận sách tại địa chỉ của bạn: Bạn đăng ký thông tin của mình gồm tên, sđt và địa chỉ bạn muốn nhận sách. Chúng tôi sẽ gửi sách đến tận tay cho bạn. Mức giá ship sẽ đồng giá trên toàn quốc là 30k bạn nhé. Phí này bạn sẽ thanh toán cho bên đơn vị giao hàng khi bạn nhận được sách.

Giới thiệu về Sunbook

Sunbook là nhà phát hành, phân phối sách của nhiều thương hiệu, trong đó nổi bật như MZBook với dòng sách về Digital Marketing, MMO với các đầu sách về kiếm tiền online hay Easylife với các đầu sách cho tối ưu cuộc sống. Với slogan “Thắp sáng tri thức” Sunbook mong muốn mang những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất đến các độc giả Việt. Và đây cũng chính là định hướng xuyên suốt cho các hoạt động của Sunbook trong những chặng đường tiếp theo.

Chương trình tặng sách này Chanh Tươi cũng là đơn vị đồng hành cho chương trình này. Vì thế khi bạn chọn được cuốn sách mình yêu thích hãy cùng sẻ chia ý nghĩa nhân văn của chương trình này đến nhiều người hơn để yêu thương được lan tỏa bạn nhé!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang