SUPERSPORTS giảm giá đến 40% nhiều thương hiệu mừng lễ 10/3

Bất cứ thanh niên đam mê thể thao ở TPHCM nào cũng đều biết tới thương hiệu Supersports, mình chắc chắn điều này :D Supersports đang dần trở thành một thương hiệu cung cấp trang phục thể thao vô cùng chất lượng, ở một đẳng cấp cao, với những sản phẩm chất lừ như mức giá của chúng vậy. Tin vui cho các bạn, nhất là khi mùa hè nóng nực đã tới rồi, đó là chương trình khuyến mãi GIÀY của Supersports, sẽ rất đáng chú ý đó nha.

ƯU ĐÃI SUPERSPORTS MỪNG GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

supersports-khuyen-mai-gio-hung-vuong-giam-gia-den-40-nike-adidas-new-balance-crocs

Nhân dịp Quốc lễ mừng Giỗ Tổ Vua Hùng, từ ngày 15 đến 18/04 Supersports dành đến các fan những ưu đãi siêu hot: ? Nike/ Adidas : Giảm 10% tất cả hàng mới về ? Crocs: mua 1 giảm 10%, mua 2 giảm 20% cho hàng mới về ? New Balance: Mua 2 giảm 20% cho hàng mới về ? Fila : Quần áo mua 1 giảm 10% mua 2 giảm 25% cho hàng mới về ? Speedo: quần áo bơi mua 1 giảm 10% mua 2 giảm 25% cho hàng mới về ? Áo Supersports: Mua 2 tặng 1
Chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày nữa từ nay đến 18/04 tại hệ thống cửa hàng Supersports Đừng bỏ lỡ, hãy tận hưởng 3 ngày nghỉ lễ và đi mua sắm cùng Supersports !!!!!
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin