Bộ 3 tã dán Merries SS24 ưu đãi giá chỉ còn 242k sau khi nhập mã giảm giá
ta-dan-merries-01

Bộ 3 tã dán Merries SS24 ưu đãi giá chỉ còn 242k sau khi nhập mã giảm giá

242.000đ
  • Cập nhật 10.10.2017
  • Ngày đăng 10.10.2017

Nuôi con nhỏ tốn kém thật các bác ạ! Em mới có một cháu thôi mà bao nhiêu thứ tiền phải lo. Mà lương hai vợ chồng thì cũng không dư giả cho lắm! Nên cái gì cũng phải tiết kiệm đặc biệt là vấn đề tã dán cho con. Con nhà em chỉ quen dùng tã dán Merries thôi ạ! Cứ dùng sang thương hiệu khác là y rằng da lại bị dị ứng. Thành thử giá cả có đắt một chút em cũng phải theo thôi.

Cơ mà may mắn em hay săn được các chương trình khuyến mại với voucher giảm giá các kiểu nên cũng đỡ đôi chút ạ! Đấy nay thấy Lazada có khuyến mại mua 2 tặng 1 em phải vào đặt hàng luôn cho nóng mặc dù ở nhà vẫn còn một bịch tã dán nữa cơ. Hehe!

Bộ 2 tã dán Merries SS24 ưu đãi 16% giá chỉ còn 268k tiết kiệm được 50k so với giá gốc (320.000đ). Thích nhất là được tặng thêm 1 gói tã dán như vậy nữa chứ! Hehe.

Xem chi tiết

À quên, còn chưa tính đến mã giảm giá 10% vừa lấy được trên trang nữa! Thế là 3 gói mất có 242k thôi, tính ra mỗi miếng chỉ khoảng 3k. Siêu rẻ, siêu tiết kiệm lại còn được free phí ship.

Đấy mẹ nào mà muốn mua được hàng rẻ mà giá tốt như này cứ đặt hàng TẠI ĐÂY nhé! Em chẳng biết khi nào khuyến mại hết hạn đâu nên các mẹ cứ đặt hàng càng sớm càng tốt nhé! Chần chừ là mất cơ hội đấy ạ!

Bật mí cho các bạn biết chuyện này nhé! Mình thường lấy mã giảm giá Lazada theo link này nè! Cứ muốn mua hàng gì là vào đây thấy mã giảm giá mình cần ngay á!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tròn Tròn

đã xem và đã đặt luôn 2 combo về dùng dần! giá gì mà rẻ quá trời quá đất!

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang