[DEAL SỐC 19K lúc 21h] Tã quần cao cấp Huggies Gold bé trai XXL20 Tặng kèm 5 miếng

209,000 ₫

19,000 ₫

Tiết kiệm - 91%

Giá Chanh Tươi: 18.810 ₫

(190 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Săn deal sốc 19k duy nhất hôm nay
  • Mua 1 tặng 5 miếng tã Huggies Gold bé trai cỡ XXL20 từ 15kg -25kg
  • Mã giảm giá đến 55k cho đơn hàng tã từ 300k

Mở bán duy nhất 21h hôm nay tại Shopee, các mom săn mua cho bé nha. Gói tã XXL20 được tặng kèm thêm 5 miếng nữa nè, tính ra chỉ có 760đ/miếng mà thôi, siêu rẻ, siêu tiết kiệm luôn nha.

Bí quyết săn deal: Các mom cho hàng vào giỏ, đợi đúng 21h thì nhấn nút F5 cho nó nhảy về giá khuyến mãi rồi đặt hàng thôi nhé. Lưu ý là phải mua trên 20k mới thanh toán được, nên các mom chọn mua thêm 1 gói tã nữa không có khuyến mãi thì mới đặt hàng được.

Nhớ nhập ngay mã giảm giá từ 30k đến 55k nếu mua đơn hàng từ 300k nha các mom. Xem mã giảm giá Tại đây.

Trước giờ nhà em chỉ chọn dùng Huggies cho bé thôi, từng đổi loại khác nhưng mà thấy không tốt bằng. 

Ưu điểm:

  • Thấm hút tốt: tã này thấm hút khá tốt, em dùng thêm kem chống hăm cho bé, thỉnh thoảng thì cho bé "thả rông" để thoải mái, mặc tã rộng một chút cho đỡ bí. Tuy dùng tã cho sạch sẽ nhưng mà các mom cũng nên lâu lâu cho bé "thả rông" cho thoải mái nha.
  • Đai lưng co giãn, bông mềm mại: Lưng co giãn, không hằn lên da của bé. Tã chỉ cần tháo rồi dán qua dán lại chục lần vẫn còn dán được bình thường nha. Phần bông mềm mại, không làm mông bé bị hằn hay khó chịu.
  • Thoải mái chạy nhảy, vui chơi: Tã thấm hút tốt nên bé thoải mái hoạt động. Bé nhà mình tè nặng tã luôn nhưng vẫn không hay biết gì cả. Nói chung về độ thấm hút và thoải mái thì tã Huggies rất tốt.
  • Giá thành hợp lý: Tính ra thì khoảng 10k/miếng, giá vừa phải, không quá đắt.
  • Dễ dàng biết được thời điểm thay tã: Trên tã có những hình tròn màu vàng, nếu đổi sang màu xanh là bạn biết được bé đã tè rồi nhé, cần phải thay nè.
  • Tã không mùi, không gây dị ứng.

Nhược điểm:

  • Mang tã liên tục làm bé bị hăm. Vì thế các mom nên chú ý cho bé thả rong mỗi khi đi ị xong nhé. 

Dùng kem chống hăm sẽ tốt hơn so với dùng phấn em bé. Các mom có thể mua ở các tiệm thuốc. Chú ý không mang tã cho bé liên tục 6 tiếng, sẽ khiến bé dễ bị hăm hơn. Ví dụ bé đi nhà trẻ phải mang cả ngày rồi thì tối về cho bé thoải mái một tí, buổi tối bé cũng chỉ đi tè mà thôi nên các mom hãy dùng tã vải cho bé thoải mái nha.

Tóm lại, deal sốc chỉ có 19k thế này không săn là rất phí nha. Duy nhất hôm nay lúc 21h các mom nhớ mở app Shopee lên săn nhé. Link Săn Deal 

Bên cạnh đó, hôm nay còn có mã giảm giá tã Huggies 30k và 55k cho đơn hàng từ 300k nữa nè, các mom nhớ xem Tại đây. Hôm nay hầu hết tã Huggies đều được giảm giá, các mom quẹo lựa nhanh kẻo hết mã giảm giá.

Đặc biệt, hôm nay mom nào mua hàng nhiều nhất còn được tặng Voucher đến 700.000đ nữa nhé. Cố gắng mua thật nhiều nào chị em ơi 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin