Tã quần cao cấp Huggies Gold sale khủng còn 136k+ tặng 1 gói khăn giấy ướt Huggies sơ sinh 64 tờ
ta-bi-huggies

Tã quần cao cấp Huggies Gold sale khủng còn 136k+ tặng 1 gói khăn giấy ướt Huggies sơ sinh 64 tờ

135.900đ
  • Cập nhật 15.09.2017
  • Ngày đăng 15.09.2017

Tã quần Huggies Gold là loại cao cấp hơn cho với tã bỉm Huggies thường. Lúc còn bé thì các bé có xu hướng dùng tốn nhiều bỉm nên chọn dùng loại nào sẽ phụ thuộc vào kinh tế của các mẹ. Tuy nhiên khi các bé lớn tầm ngoài 6 tháng thì mình chỉ dùng 1 chiếc đóng vào ban đêm cho bé ngủ ngon hơn thôi. Vì thế mình chọn Huggies Gold

Tã quần cao cấp Huggies Gold có gì tốt?

Dòng tã quần Huggies Gold này được chia riêng biệt loại dành cho bé trai và bé gái riêng. Bởi mỗi 1 giới tính sẽ có 1 đặc điểm khác nhau nên thiết kế riêng biệt sẽ giúp phù hợp và thuận tiện hơn cả cho các bé.

Ví dụ bé trai thì lõi thấm hút chủ yếu ở phía trước, còn bé gái thì lõi sẽ để nghiêng ra phía sau nhiều hơn.

Lớp lõi hút cũng như bỉm mềm mại hơn so với các bỉm thường, tất nhiên khả năng thấm hút của nó cũng vượt trội hơn không bị tràn hay thấm ngược hây hăm da

Lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại, vừa vặn không gây bị hằn da hay khó chịu cho bé. Cộng thêm màng đáy hút ẩm tốt nên bé sẽ luôn cảm thất thoáng khí, dễ chịu

Bỉm Huggies Gold còn có chỗ để nhận biết khi nào cần thay bỉm nên tiện lợi lắm. Để cho các bố ở nhà trông chỉ cho điểm này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nè :)

Nên mua tã bỉm cao cấp Huggies Gold ở đâu giá rẻ nhất

Trước mình hay mua ở ngay tạp hóa gần nhà hoặc tiện đi mua đồ sẽ mua ở kid. Nhưng giá chát lắm các mẹ ah. Từ khi đi làm trở lại biết đến Lazada mình trung thành mua đồ trên này luôn. Vừa nhanh vừa tiện lại còn rẻ nữa :)

Ví dụ như gói bỉm Huggies M34 mình mua ở Bibomart với giá 182k nè. Thì trên Lazada mình chỉ phải mua với giá 151k thôi. Chưa kể thỉnh thoảng kiếm được cái mã giảm giá ngon ở đây là giảm được thêm 10% nữa giá còn 135.900đ nè. So giá thôi đã thấy đỉnh hơn rồi chưa kể còn được tặng 1 gói khăn giấy ướt Huggies sơ sinh 64 tờ  nữa.

Các size bỉm Huggies khác cũng có giá 136k thôi nhé các mẹ chọn size ở đây nha

Đặt hàng online vài phút thôi, hàng ship miễn phí tận cửa. Đó mẹ nhàn con ngoan mà ví tiền của mẹ không lo hết. Kinh nghiệm nuôi con của em đấy.:)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang