Con gái yêu thỏa thích vui chơi với tã quần Huggies Gold nhập khẩu 176k
huggies-gold-pants-for-girls-1

Con gái yêu thỏa thích vui chơi với tã quần Huggies Gold nhập khẩu 176k

176.000đ
  • Cập nhật 03.11.2017
  • Ngày đăng 03.11.2017

Bé yêu nhà bạn có bứt rứt khó chịu, khóc quấy hay mẩn ngứa vì tã quần không phù hợp không? Gái nhà mình thì có đấy. Hồi trước dùng mấy loại mua đại trong tạp hóa cũng không để ý thương hiệu, kết quả toát mồ hôi luôn các mẹ ạ. Sau đấy mình bắt đầu tìm kiếm thương hiệu tốt cho con, các loại hàng cao cấp trong nước và nhập khẩu cũng thử rồi và khi dùng tã quần Huggies Gold nhập khẩu cho con thì thấy thích lắm. 

Đây là hàng nhập khẩu từ Singapore các mẹ nhé, thiết kế dành riêng cho bé gái thôi chứ không phải loại đại trà. 

Mỗi gói tã quần Huggies Gold Pants for girls có 24 miếng, thiết kế chuyên biệt chống tràn, thấm hút sâu, không vón cục, không thấm hút ngược. Các mẹ sẽ thấy dù bỉm có nặng trịch nhưng sờ bề mặt vẫn rất khô thoáng. 

Xem chi tiết

Hàng nhập khẩu nên giá hơi nhỉnh hơn so với hàng Việt Nam nhưng chất lượng cũng tốt hơn, các mẹ chịu chi một tí cho con thoải mái thì cũng thấy số tiền ít ỏi này chẳng thấm vào đâu đúng không. Huggies Gold Pants for girls còn ôm sát đùi bé, mặt tiếp xúc với da đều mềm mại chứ không cứng làm bé bị đau đâu.

Mẹ nào chưa mua cho con thì thử ngay đi nhé. Gái nhà mình đang dùng loại 12-17kg, 24 miếng giá 176k mua trên Adayroi. Mẹ nào muốn mua thì vào đây: Link sản phẩm.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang