2°

Bé yêu ngủ ngon, không lo hăm mông với Tã quần Huggies – Bộ 4 tã quần chỉ 349.000đ

1
19 Tháng Sáu 2017 lúc 5:31 chiều
Giá: 349.000đ

Là con đầu lòng nên mẹ bỉm sữa như mình không có nhiều kinh nghiệm chăm con cho lắm. Tất cả đều hỏi ý kiến ngoại hết, từ chăm con ăn, uống đến lót các loại bỉm. Bà ngoại thiên về an toàn và tiết kiệm nên chỉ cho dùng tả vải thôi, chồng mình phải chăm giặt tả cho bé cưng mỗi khi đi làm về.

Sau một tháng ở cử thì mình về nhà riêng, chồng mình cũng tội vì phải chăm mình, đi làm mệt rồi về còn giặt tả nên là cả hai quyết định mua tả quần Huggies S24 về cho bé cưng xài. Lựa chọn nhiều loại lắm á, cuối cùng thì mình quyết định dùng thử Huggies. May mắn là bé cưng dùng rất ổn nên mình quyết định review lại cho các mẹ bỉm sửa như mình nhen.

Mỗi ngày nên thay tả cho bé 3 lần, 1 lần sáng sớm, một lần buổi trưa và một lần buổi tối trước khi ngủ. Các mẹ đừng nên tiết kiệm tả vì có thể khiến bé bị viêm nhiễm nếu dùng tả quá lâu đó nha.

Trước khi mặc tả cho bé mình đều vệ sinh cho bé thật sạch, lau thật khô, rồi bôi cho bé một lớp phấn chống hăm Jonhson Baby. Chỉ vài bước đơn giản là bé sẽ luôn sạch sẽ và khô thoáng nhé 🙂 Sau khi bé đi ngoài rồi thì các mẹ có thể cho bé “giải lao”, không mang tả nữa, mang hoài cũng mệt lắm ý Hihi.

Một số mẹ có thể sẽ lo lắng vì sợ tả ôm quá chật hay tã quá bí. Tã quần Huggies ngược lại rất mềm và thoải mái nha, tã làm bằng bông nữa nên rất êm và thoáng khí, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng nhé. Bên cạnh đó, mặc tã cho bé cũng khá dễ dàng và tháo ra thì chỉ cần xé hai bên là Ok.

Mình mua nguyên bộ 4 tã quần Huggies trên Lazada với giá chỉ 349.000đ thôi nha. Lâu lâu còn được một số chương trình giảm giá, voucher, quà tặng nữa nên mình thường “canh me” mua cho tiết kiệm, nhận quà cho bé yêu cũng vui vui.

Chúc các mẹ bỉm sữa như mình chăm con thiệt giỏi, con mau lớn, ăn khỏe nha!

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Bé yêu ngủ ngon, không lo hăm mông với Tã quần Huggies – Bộ 4 tã quần chỉ 349.000đ
3.4 (68%) 5 votes
  • Viber
1 bình luận
Ann Phan
10:47 20/06/2017

Loại này mình cũng đang dùng cho bé nè. Khá ổn, các mẹ thử dùng nhé.

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"