Tã sơ sinh Pampers Newborn 40 cho trẻ dưới 5kg giá chỉ 132.000đ
ta-so-sinh-pampers-newborn-40

Tã sơ sinh Pampers Newborn 40 cho trẻ dưới 5kg giá chỉ 132.000đ

132.000đ
 • Cập nhật 31.05.2018
 • Ngày đăng 24.07.2017

Tã giấy sơ sinh Pamper Baby Dry là sản phẩm mình tin dùng cho bé yêu trong những tháng đầu đời. Thay vì dùng miếng lót sơ sinh thì ngay khi mới sinh ra cho đến khi bé gần được 2m mình vẫn chỉ sử dụng tã dán Pamper sơ sinh này. Tại sao vậy?

Lý do nên dùng tã dán Pamper Newborn

Hồi đầu mình cũng mua miếng lót newborn để dùng tuy nhiên để dùng được miếng lót này cần phải mua thêm cả quần vải để dán miếng lót lên mới sử dụng được. Vừa lích kích mà bé tè hay ị còn hay bị tràn ra ngoài nữa nên mình chuyển qua hẳn dùng tã dán. Nhược điểm giá cả có đắt hơn xíu nhưng mẹ nhàn có nhiều thời gian nghỉ ngơi và đỡ stress hơn vì thời gian cần thay bỉm lâu hơn và cũng không cần giặt nhiều đồ

 • Tá dán Pamper Baby Dry có độ mềm mại cao nên bé nhà mình bị viêm da từ nhỏ nhưng trộm vía dùng không hề bị hăm mặc dù đóng bỉm 24/24 luôn.
 • Thiết kế dễ dùng, tiện lợi có thun co dãn tốt chống tràn hiệu quả nên là bà mẹ con đầu hậu đậu như mình cũng vẫn sử dụng ngon lành.
 • Miếng lót có vạch báo hiệu khi nào cần thay bỉm cho con, nên mẹ chỉ cần nhìn bên ngoài thôi là biết không phải tháo bỉm của con ra.
 • Tã dán Pamper dùng cho trẻ sơ sinh có độ thấm hút tốt hơn miếng lót newborn. Mẹ không cần thay bỉm cho con nhiều lần, đồng thời bé sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn

Nên mua tã sơ sinh Pampers Newborn 40 ở đâu?

Tã bỉm cho bé giờ các mẹ có thể dễ dàng mua sắm ở bất cứ tạo hóa nào. Tuy nhiên tình trạng thật giả lẫn lận khó mà phân biệt được. Nên dù giá ở cửa hàng tạp hóa nhưng mình vẫn tin tưởng mua ở các địa chỉ tin cậy như Lazada, Adayroi, Big C, Kid Plazada hay Bibomart

Tuy nhiên ưu tiên hơn cả mình vẫn chọn mau trên Lazada bởi trên đây rất hay có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt mà mua theo Combo giá cực NGỌT luôn nhé.

Chưa kể hàng trên Lazada đảm bảo chính hãng, đặt hàng online chả cần phải bước chân ra khỏi nhà. Hàng thì được giao miễn phí tận cửa. Quá tiện lợi luôn đúng không nào.

Ví dụ như sản phẩm Tã sơ sinh Pampers Newborn 40 đang được giảm 10% trên Lazada giá chỉ 132.000đ(- Link). Hàng do Lazada phân phối và giao hàng luôn nên cứ yên tâm mà xài.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang