Chanh Beauty

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo

Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Phương Thảo, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, trong những bài viết gửi đến các bạn mình luôn đặt tiêu chí đảm bảo nội dung chân thực và thể hiện bằng ngôn từ dễ hiểu, gần gũi nhất tới các bạn đọc.

Điểm nổi bật

Mình yêu thích tiếng Hàn, thích nghiên cứu ngôn ngữ này và có thể sử dụng nó. Mình thích sách và cũng thích đi nhiều nơi bởi vậy có nhiều trải nghiệm và con người và những vùng đất mới. Nhờ sở thích đó mà mình luôn có nhiều ý tưởng, trải nghiệm để chia sẻ đến các bạn nhiều hơn.

Mình cũng tìm hiểu rất nhiều thông tin về da, về cơ thể trước hết là để chăm sóc cho bản thân, mọi người trong gia đình mình. Nên những chia sẻ kinh nghiệm về Skincare, về sản phẩm mình đã sử dụng hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm

Mình từng làm rất nhiều công việc khác nhau như: Bán hàng online, PG, sự kiện, content, chăm sóc khách hàng. Và nhờ những công việc đó mình đã trang bị cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như tâm thế sẵn sàng học hỏi và thái độ cầu tiến trong công việc.

Mục tiêu chính của mình ở đây chính là viết để chia sẻ, viết để đánh giá tốt hay xấu các sản phẩm mà các bạn sử dụng hàng ngày với mong muốn sẽ giúp được mọi người có thêm nhiều thông tin, tự sàng lọc, đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Trình độ học vấn

Mình tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông khoa PR trường Đại học Hòa Bình. 4 năm đại học đã đem lại cho mình rất nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, còn giúp mình có thêm nhiều kiến thức về PR, Marketing. Chính nhờ vậy mà đã giúp được mình rất nhiều trong công việc hiện nay.

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang