10°

Tải Miễn Phí “Need for Speed™ Most Wanted” – Game Đua Xe Bản Quyền

0
4 Tháng Ba 2016 lúc 10:07 sáng

Với những bạn nào ưa thích tựa game đua xe chẳng lạ lẫm gì với cái tên Need for Speed, đây là tựa game đua xe huyền thoại nổi tiếng nhất trên thế giới của EA.

Ở Việt Nam các bạn chơi khá nhiều, nhưng mà chủ yếu là bẻ khóa lậu không triệt để, vì thế mà chu dù bạn trước đó có chơi thì cũng bị giới hạn rất nhiều tính năng nâng cao khác. Không phải nói nhiều về nó nữa, xem Video này là hiểu.

Tú vừa thấy trên mạng có thông tin game này đang miễn phí, vào hãng EA kiểm tra thì hóa ra nó miễn phí thật, nhưng mà lại chỉ trong vài giờ. Hiện tại thì mình cũng đã test và đang cài đặt rồi, nên phải lao vào ChanhTuoi.com chia sẻ cho cộng đồng luôn kẻo hết. EA họ không đưa chính thức trên trang chủ và phân phối qua 1 nền tảng khác là origin.

Làm sao để cài đặt, click vào đây, đăng ký 1 tài khoản trên EA và cài ứng dụng Origin.  Tiếp đến đăng nhập vào ứng dụng này và nhấn vào My Games bạn sẽ tấy Need For Speed hiện ra, rồi nhấn Download là xong.

Vì đây là bản đầy đủ chứ không phải crack nên dung lượng nó khá lớn là 6,3GB nhé.

Game đua xe Need For Speed

Game đua xe Need For Speed

Tú cũng không rõ khi nào Orgin đóng bản này lại, vì thế các bạn mau tải NGAY và LUÔN. (Bản đầy đủ chứ không phải bản lậu nhé, tải trực tiếp từ EA và chơi Full mọi tính năng)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!