2°

Tai Nghe Bose FreeStyle đẳng cấp giảm giá cực mạnh chỉ còn… 1,9 triệu

0
14 Tháng Tám 2016 lúc 8:58 sáng
Giá: 1.900.000

1,9 triệu là một con số quá sức tưởng tượng của một người nghe nhạc bình thường. Nhưng với một tay chơi chính hiệu, con số đó quá rẻ. Có những chiếc tai nghe lên tới 4 5 triệu, Chanh tươi cũng từng share rồi đó.

Tai Nghe Bose FreeStyle đẳng cấp giảm giá từ 3,2 tr chỉ còn 1,9 triệu

Tai Nghe Bose FreeStyle sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật với thiết kế đầy cá tính. Tai Nghe Bose FreeStyle mang đến cho bạn những âm sâu rõ ràng và chi tiết.  Phần đệm tai cao cấp sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng trong thời gian dài.

tai-nghe-bose-freestyle-dang-cap-giam-gia-cuc-manh-chi-con-19-trieu

Tai Nghe Bose FreeStyle thiết kế lạ mắt với hoa văn cát trên của tai nghe. Mỗi bên tai nghe có thiết kế phá cách tạo thành một nét riêng cho sản phẩm. Dây cáp tai nghe trẻ trung khi được phối 2 màu xẹn kẽ nhau rất đẹp mắt.

tai-nghe-bose-freestyle-dang-cap-giam-gia-cuc-manh-chi-con-19-trieu

Tai Nghe Bose FreeStyle được trang bị công nghệ Bose TriPort® mang đến cho bạn những âm thanh tuyệt, rõ từng âm tiết một. Bên cạnh đó, âm thanh Tonally  sẽ mang lại những âm cân bằng. Kết hợp 2 công nghệ tiên tiến này, bạn sẽ thưởng thức được những âm thanh hoàn hảo với âm bass cực đỉnh.

Cá nhân mình vẫn chưa có cơ hội được tiếp xúc với sản phẩm này. Thế nhưng, với kiểu dáng sành điệu và công nghệ đỉnh cao khá nổi tiếng, cái giá cho chiếc tai nghe là quá sức hợp lý. Để có giá rẻ nhất thì không nên bỏ qua bài tổng hợp mã giảm giá tiki được cập nhật ở đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  headphone,  tai nghe,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!