Nghe nhạc thoải mái với tai nghe chuyên game W6500 giá chỉ 75k
tai-nghe-ga-w-6500-game-01

Nghe nhạc thoải mái với tai nghe chuyên game W6500 giá chỉ 75k

75.961đ
  • Cập nhật 19.08.2017
  • Ngày đăng 19.08.2017

Hi, mọi người! Ngày cuối tuần có nhiều thời gian rảnh nên mình dành chút thời gian reviews lại một vài sản phẩm đã mua trên Lazada để mọi người tham khảo nhé! Trong bài viết này mình sẽ viết về tai nghe chuyên game W6500. Mình mua từ đợt trước được gần 2 tháng rồi cơ! Song dạo này bận quá nên chả có thời gian viết lách gì hết!

Đợt đó mua là lúc khuyến mại giá chỉ khoảng 75k thôi, bảo hành 12 tháng và free phí vận chuyển luôn. Mình là một đứa con gái nhưng rất thích chơi game và cũng thường hay nghe nhạc đặc biệt là nhạc remix luôn ý nên trước đó, mình đã dùng rất nhiều loại tai nghe, kể cả các thương hiệu lớn, đắt tiền vì muốn bảo vệ đôi tai nhạy cảm.

Tuy nhiên dù thế nào vẫn thất vọng vì chất lượng không được như mong muốn. Song sau khi dùng tai nghe chuyên game W6500 của thương hiệu OEM - một nhãn hiệu không nổi, trời ơi, đất hỡi ở đâu ý – giá chưa tới 100k xong thì choáng luôn. Âm thanh cực tốt, bass không cao lắm nhưng cũng ổn, hình thức mượt mà, dây cao su chắc chắn, tai ôm sát, không đau, nghe lâu vẫn nhẹ nhàng.

Hàng xài rất tốt và bền! Mình đã vài lần vô tình làm rớt cơ mà vẫn không sao chỉ xước xơ xơ, âm thanh vẫn tốt như ngày nhận hàng.

Nãy mình có lên Lazada check lại xem giá có thay đổi gì không thì thấy vẫn còn khuyến mại áp dụng cho sản phẩm này. Hiện nay giá của nó là 75.961đ, rẻ hơn 56% so với giá thị trường 160.000đ.

Bạn nào chơi game hay thích xem film, nghe nhạc nhiều thì có thể đặt hàng một chiếc về dùng thử nhé! Giá khá rẻ, chưa bằng 2 cốc trà sữa ý chứ! Link đặt hàng TẠI ĐÂY nhé!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang