Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro giảm 40%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
cdfdd284e4ae5becac59f1d37ee72032

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro giảm 40%

2.990.000đ
4.990.000đ
-40%
 • Cập nhật 23.09.2021
 • Ngày đăng 23.09.2021

Galaxy Buds Pro là được đánh giá là một trong những tai nghe không dây tốt nhất của Samsung, khả năng khử tiếng ồn, thiết kế tai nghe nhét tai nhỏ và thoải mái, có thời lượng pin tốt và ngoại hình, nhỏ gọn. Tai nghe có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn cao, làm từ nguyên liệu tái chế giúp bảo vệ môi trường.

Galaxy Buds Pro có thiết kế case khá giống với Galaxy Buds Live, thay vì các đường viền và mặt ngoài làm từ nhựa bóng thì Galaxy Buds Pro có thiết kế nhựa nhám mờ, sang trọng hơn và cảm giác tốt hơn khi cầm nắm.

Với thiết kế này, khi mở case Galaxy Buds Pro cảm giác như người dùng đang mở hộp đựng nhẫn cưới, sang trọng và cuốn hút.

Cũng giống như hầu hết tất cả các tai nghe TWS khác, Galaxy Buds Pro cũng có thể kết nối với Android, iPhone, PC hay bất kỳ máy tính bảng nào, chỉ cần mở nắp case, để Galaxy Buds Pro gần với các thiết bị kết nối đang bật Bluetooth, nhấn “Kết nối” và có thể sử dụng ngay.

Với những thiết bị Android, người dùng có thể sử dụng app Galaxy Wearable để có thể tùy chỉnh những thông số của tai nghe, điều khiển và sử dụng Galaxy Buds Pro một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với Galaxy Wearable, người dùng có thể điều khiển âm lượng, tùy chỉnh thao tác điều khiển, thậm chí truy cập vào nhật ký cuộc gọi, đọc thông báo,… nhưng các thông tin khách hàng vẫn được bảo mật tối đa.

Chuẩn Bluetooth của Galaxy Buds Pro là Bluetooth 5.0, cùng với các hỗ trợ âm thanh SBC và AAC. Ngoài ra, Galaxy Buds Pro còn được hỗ trợ cả “scalable audio codec” của riêng Samsung cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn, sắc nét hơn, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng khi thiết bị kết nối là các dòng sản phẩm của Samsung, các thiết bị khác hầu như vô hiệu.

Để nói về tính năng của một tai nghe TWS, tính năng đầu tiên được đề cập là điều khiển chỉ với những thao tác chạm. Tương tự Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro cũng có các thao tác để điều khiển như:

 • Nhấn 1 lần để phát và tạm dừng.
 • Nhấn đúp 2 lần liên tiếp để phát bài hát tiếp theo hoặc trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.
 • Nhấn ba lần để phát bài hát trước đó.
 • Chạm và giữ (1 giây) để thực hiện một hành động có thể tùy chỉnh hoặc từ chối cuộc gọi đến.
 • Chạm và giữ cả hai tai nghe (3 giây) để vào chế độ ghép nối Bluetooth.

Tuy nhiên, những thao tác này hoàn toàn có thể thay đổi được thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa các thao tác phù hợp, thuận tiện cho bản thân trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, điểm nhấn trong tính năng của Galaxy Buds Pro là khả năng khử tiếng ồn chủ động. Galaxy Buds Pro có 2 mức khử ồn người dùng có thể điều chỉnh trong Galaxy Wearable như đã được đề cập. 

Chế độ khử tiếng ồn thấp, những âm thanh có tần số nhỏ được khử đi hiệu quả. Với chế độ khử ồn cao, tiếng ồn có tần số thấp hoặc tầm trung được khử khá ổn, nhưng với những tiếng ồn có tần số cao hơn, khi sử dụng người dùng vẫn có thể nghe được. 

Với thiết kế in-ear cùng với nút tai, không kể đến khả năng khử ồn thì Galaxy Buds Pro đã có sẵn khả năng chống ồn bị động, thiết kế này giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

Một chiếc tai nghe không dây vừa tiện lợi, vừa hợp thời là những gì bạn cần để tối ưu hóa cuộc sống của mình. Hiện sản phẩm đang được giảm tới 40%, ngại gì không mua nhỉ.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang