Mời tải về Norton Antivirus 03 tháng miễn phí (Phần mềm diệt virus số 1 tại Mỹ)
tai-Norton-Antivirus-6-thang-mien-phi

Mời tải về Norton Antivirus 03 tháng miễn phí (Phần mềm diệt virus số 1 tại Mỹ)

Miễn phí
  • Cập nhật 12.10.2017
  • Ngày đăng 11.10.2014

Update 12/10/2017: Hiện Norton Antivirus đang tung ra bảng dùng thử 3 tháng (90 ngày miễn phí), mặc định bản dùng thử của chỉ có trong 30 ngày, như vậy là gấp 3 lần bình thường. Phần mềm này của hãng Symantec (Mỹ). Bộ cài đặt đã được tích hợp sẵn, nhấn vào đây tải về và cài đặt là được kích hoạt 3 tháng.

Ngoài ra thì Kaspersky đang có bản miễn phí 12 tháng, bạn nên tham khảo thêm tại đây (đây là bản free nên bị giới hạn tính năng, nếu so với Norton thì không thể bằng được)

Update 04/11/2014

Nếu trước đó Key AVG 12 tháng miễn phí chưa làm bạn hài lòng hoặc chưa dùng được kịp thì mau tải nay phần mềm Norton Antivirus bản quyền về máy của bạn. Lần này Chanh có thông tin là Norton Antivirus đang cho người dùng tải về một bản dùng thử hợp lệ miễn phí trong suốt 06 tháng, giá của phần mềm này là 50 USD cho 01 năm, cách này nếu bạn dùng là tiết kiệm ngay 25 USD.

Norton Antivirus (NAV) là phần mềm diệt virus của hãng bảo mật danh tiếng Symantec, luôn được đánh giá cao ở mức độ tin cậy và khả năng bảo vệ máy tính. Phần mềm được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính. - Theo Dân Trí.

Tải về Norton Antivirus 6 tháng miễn phí

Để sử dụng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tải theo liên kết sau, đây là bản dùng thử đặc biệt của hãng Symantec cung cấp cho người dùng, link của nó tải trực tiếp từ trang của Symantec nên hoàn toàn yên tâm và bản quyền này là hợp lệ, bạn cũng không cần phải cung cấp hay điền Key khuyến mại. Link tải phần mềm: Nhấn vào đây để download Norton Antivisus 6 tháng Miễn Phí.  (Dung lượng file 229MB, tải về trực tiếp)

Tải về Norton Antivirus bản quyền 6 tháng Miễn Phí

Hình ảnh  Norton Antivirus bản quyền 6 tháng Miễn Phí (Ảnh Dân Trí)[/caption] Đến đây là bài của Chanh kết thúc, Chanh hy vọng chúng ta hãy nâng cao ý thức phần mềm có bản quyền, cũng như là coi trọng hơn về vấn đề bảo mật để tránh những hư hại hay mất mát đáng tiếc như thông tin cá nhân, dữ liệu hay thậm chí cả tài khoản ngân hàng như các báo đã nêu.  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nguyễn Quang Cường

Bên web nguyenquangcuong.com cũng share nhiều phần mềm hay lắm, các bạn có thể tham khảo ở link trên nhé

img-avatar
Cường VND

hình như bên web này có share key phần mềm Kaspersky hay sao á https://nguyenq...om

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang