0°

[Software]Tải về Norton Antivirus bản quyền 06 tháng miễn phí

0
12 Tháng Mười 2014 lúc 12:26 sáng

Nếu trước đó Key AVG 12 tháng miễn phí chưa làm bạn hài lòng hoặc chưa dùng được kịp thì mau tải nay phần mềm Norton Antivirus bản quyền về máy của bạn. Lần này Chanh có thông tin là Norton Antivirus đang cho người dùng tải về một bản dùng thử hợp lệ miễn phí trong suốt 06 tháng, giá của phần mềm này là 50 USD cho 01 năm, cách này nếu bạn dùng là tiết kiệm ngay 25 USD.

Norton Antivirus (NAV) là phần mềm diệt virus của hãng bảo mật danh tiếng Symantec, luôn được đánh giá cao ở mức độ tin cậy và khả năng bảo vệ máy tính. Phần mềm được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính. – Theo Dân Trí.

Tải về Norton Antivirus 6 tháng miễn phí

Để sử dụng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tải theo liên kết sau, đây là bản dùng thử đặc biệt của hãng Symantec cung cấp cho người dùng, link của nó tải trực tiếp từ trang của Symantec nên hoàn toàn yên tâm và bản quyền này là hợp lệ, bạn cũng không cần phải cung cấp hay điền Key khuyến mại.

Link tải phần mềm: Nhấn vào đây để download Norton Antivisus 6 tháng Miễn Phí.  (Dung lượng file 229MB, tải về trực tiếp)

Tải về Norton Antivirus bản quyền 6 tháng Miễn Phí

Hình ảnh  Norton Antivirus bản quyền 6 tháng Miễn Phí (Ảnh Dân Trí)

Đến đây là bài của Chanh kết thúc, Chanh hy vọng chúng ta hãy nâng cao ý thức phần mềm có bản quyền, cũng như là coi trọng hơn về vấn đề bảo mật để tránh những hư hại hay mất mát đáng tiếc như thông tin cá nhân, dữ liệu hay thậm chí cả tài khoản ngân hàng như các báo đã nêu.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  nav,  virus,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!