Pigeon: tấm lót thấm sữa vệ sinh cho mẹ, an toàn cho bé chỉ từ 55k
pigeon-2

Pigeon: tấm lót thấm sữa vệ sinh cho mẹ, an toàn cho bé chỉ từ 55k

55.000đ
  • Cập nhật lần cuối 16.12.2017
  • Ngày đăng 02.10.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Nhược Đình 16.12.2017

Sau sinh thì có lẽ một trong những việc mà các mẹ quan tâm nhất đó chính là đủ sữa cho bé bú, bởi lẽ trong những giai đoạn đầu đời thì nguồn sữa mẹ chính là thức ăn tự nhiên và bổ dưỡng nhất cho sức khỏe của bé.

Tuy nhiên, khi lượng sữa quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng sữa chảy...không kiểm soát được. Việc này khiến áo mẹ luôn dây sữa và trông không được vệ sinh, đặc biệt là ngại đi ra ngoài. 

Và một trong những sáng tạo giúp các mẹ trong trường hợp này đó chính là tấm lót thấm sữa. Tấm lót thấm sữa được xem là trợ thủ đắc lực giúp hứng sữa chảy ra tránh gây ảnh hưởng đên vẻ ngoài của mẹ.

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng tấm lót thấm sữa là dạng dùng 1 lần và dạng giặt lại. Vậy dùng một lần hay giặt lại sẽ tốt hơn?

Xét về giá trị kinh tế dùng một lần sẽ tiết kiệm hơn khi mua một lần và có thể dùng nhiều lần, nhưng xét về các vấn đề vệ sinh thì dùng một lần sẽ đảm bảo các yếu tố vệ sinh hơn.

Dùng tấm lót sữa giặt được có thể dẫn đến trường hợp sữa không thấm hết hoàn toàn gây ra sự ẩm ướt và đây là môi trường tốt cho sự phát triển của nấm và vi khuẩn.

Chưa hết tấm lót sữa (loại có thể giặt được) thì rất khó giặt sạch được do lượng sữa mẹ có “thành phần máu” nên mùi tanh, thấm sâu vào tấm lót, hoặc sau khi giặt, tấm lót này cũng khó có thể thấm sữa tốt cho những lần kế tiếp. 

Trong khi đó tấm lót sữa dùng một lần sẽ giúp cho vú mẹ luôn sạch sẽ và khô ráo vì vậy sữa mẹ sẽ không bị nhiễm khuẩn đem lại sự an toàn cho bé. 

Tấm lót thấm sữa dùng một lần sẽ giúp mẹ sạch sẽ và an toàn cho bé hơn

Suy cho cùng vùng núm vú nhạy cảm sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp giữa bé và sữa mẹ, thế nên sạch sẽ vệ sinh vẫn là trên hết mẹ nhỉ?

Và để chọn tấm lót sữa tốt nhất cho bé thì mẹ có thể tham khảo tấm lót sữa từ nhãn hiệu Pigeon nhé, vì Pigeon đã có 60 năm kinh nghiệm cho các sản phẩm mẹ và bé nên có thể hoàn toàn yên tâm nè 

Tấm lót thấm sữa dạng lưới tổ ong Pigeon với 04 lớp thấm đặc biệt với công nghệ thấm hút một chiều làm cho sữa được thấm hút hoàn toàn.

Đặc biệt sữa thấm vào sẽ chuyển sang dạng gel không phải dạng sữa lỏng nữa, nên mẹ sẽ luôn khô thoáng và sạch sẽ không sợ bị thấm ngược trở lại, giúp cho sữa mẹ không bị nhiểm khuẩn và mang lại sự an toàn hoàn hảo cho bé.

Tấm lót thấm sữa Pigeon sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ

Hiện sản phẩm đang được bán với số lượng gồm 12 tấm, 36 tấm và 60 tấm/hộp. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua số lượng phù hợp (hiện tại mổi hợp đều tặng kèm từ 3-12 tấm/hộp). Giá sản phẩm dao động từ 54k-227k

Sản phẩm đang được bán tại Lotte.vn với mức giá và phí vận chuyển rất tốt, freeship cho đơn hàng trên 150k và chỉ 10k cho đơn hàng dưới 150k. 

[Mua ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang