Tan chảy với bộ sưu tập Glam Girl từ CoCo Sin giảm 10%
glam-girl-1

Tan chảy với bộ sưu tập Glam Girl từ CoCo Sin giảm 10%

590.000đ
  • Cập nhật lần cuối 26.12.2017
  • Ngày đăng 26.12.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Sa Lam 26.12.2017

Khởi động cho một mùa lễ hội hoành tráng và chính thức có mặt tại trang Robins.vn - thương hiệu thời trang cao cấp CoCo Sin mang đến gì cho khách hàng của mình?

Đó chính là sự xuất hiện sắc sảo và quyến rũ của bộ sưu tập Glam Girl dành cho mùa lễ hội. Chưa hết CoCo Sin còn đặc biệt ưu đãi tặng hẳn 10% khi đặt mua hàng tại Robins.vn nữa đấy.

Xuất hiện trong bộ sưu tập Glam Girl lần này của CoCo Sin chính là nét đẹp ma mị của Hoa Hậu Kỳ Duyên, góp phần làm cho thiết kế trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. 

Sắc đỏ được xem là màu sắc chủ đạo của mùa lễ hội và tất nhiên Glam Girl cũng phát huy rất tốt điều đó khi phối hợp các gam màu đỏ đầy bắt mắt nhưng vẫn quý phái. Bên cạnh đó các gam màu cơ bản như đỏ và đen vẫn tôn lên được nét tự tin, cá tính cho bộ sưu tập. Đảm bảo đây sẽ là một trong những bộ trang phục đáng cân nhắc nhất cho tủ đồ của bạn vào dịp cuối năm này đấy!

Cùng điểm qua những một số thiết kế trong bộ sưu tập Glam Girl này nhé!

 

Tim bạn đã đủ tan chảy chưa nào? Click ngay vào đây để xem thêm những thiết kế mới từ bộ sưu tập nhé! Đừng quên đặt hàng tại đây để nhận mã giảm giá 10% nữa nha. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang