Tặng 1 bộ bóng rổ lắp ráp khi Abbott Grow cho bé
sua-abbott-khuyen-mai

Tặng 1 bộ bóng rổ lắp ráp khi Abbott Grow cho bé

Miễn phí

Copy mã

  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 29.09.2017

Quà tặng cực hot cho các mẹ đang cho bé uống sữa Abbott Grow đây nhé. Chỉ cần mua một trong những loại sữa như sau các mẹ sẽ được tặng ngay một bộ lắp ráp bóng rổ hoàn toàn miễn phí nhé. Vừa có sữa giá tốt nhất cho bé mà còn có cả đồ chơi để bé thỏa sức vận động nữa nè. Yêu lắm luôn

Làm sao để nhận được bộ bóng rổ lắp ráp cho bé

Đơn giản lắm ah các mẹ chỉ cần mua 1 trong 2 combo như sau nè:

Mua 4 lon Abbott Grow 4 900G (3-6 Tuổi): giá mỗi hộp hiện đang là 307k. Tuy nhiên nếu mua trước 30/09 thì Chanh Tươi đang có mã giảm giá độc quyền giảm thêm 12% nữa nè. Nhập xong mỗi lon chỉ còn giá 271k. Tương đương 4 lon này tổng giá trị là 1084k thoai ha :)

Mua 2 lon Abbott Grow 4 Hộp 1.7 KG: Giá mỗi hộp này đang bán 533k. Vẫn như trên nếu mua trước ngày 30/09 các bạn sẽ được giảm thêm 12% nữa. Tương đương mỗi lon chỉ còn 469k. Vậy combo 2 lon này các mẹ sẽ phải chi ra 938k

=> Tất nhiên là mua combo 2 hộp lớn giá thành sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên mình khuyên các mẹ nên mua combo thứ 1 4 hộp nhé. Vì sữa mở nắp rồi chỉ nên dùng trong khoảng 1 tháng thôi. Mà hộp to kia dùng 1 tháng không hết thì chất lượng sẽ bị giảm hoặc có thể không dùng được nữa. Nên trừ các mẹ nào con uống nhiều, uống tốt thì mới nên mua combo 2 thôi còn đâu cứ mua combo 1 cho dễ xài ha :)

Đặc Biệt: Với mỗi 1 hộp sữa các bạn còn được tặng thêm 1 mã giảm giá 30k hoặc 50k. Mã code này sẽ được gửi qua email của bạn khi đơn hàng được giao thành công và bạn có thể dùng nó để mua sữa trong lần sau ha.

Kết Lại:

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có trên Lotte thôi. Số lượng quà tặng có hạn đặc biệt mã giảm giá cũng vậy. Nên các mẹ nhanh tay đặt ngay kẻo hết nhá. Trước sau gì cũng phải mua, mua 1 lúc mà được rẻ còn có quà cho con thì tội gì không mua đúng không các mẹ :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang