Tặng 1 gối chữ Lộc khi mua Nescafe trên Tiki
screenshot-3-1548064532

Tặng 1 gối chữ Lộc khi mua Nescafe trên Tiki

150.000đ
  • Cập nhật 21.01.2019
  • Ngày đăng 21.01.2019

Tiki khuyến mãi tết siêu khủng tặng miễn phí ngay 1 chiếc gối chữ Lộc cho bất kỳ đơn hàng Nescafe nào từ 150k liền nha. Thay lời tri ân mong muốn mang đến nhiều lộc cho khách hàng. Quá tuyệt vời phải không các bạn. Vừa có cafe ngon để nhâm nhi dịp tết lại có quà tặng ý nghĩa nữa nè.

Tặng 1 gối chữ Lộc khi mua Nescafe trên Tiki

Để nhận được chiếc gối chữ LỘC này các bạn chỉ cần click đây chọn các loại cafe của thương hiệu Nescafe, cứ đủ đơn 150k là auto có quà tặng kèm luôn.

Không nhất thiết phải mua 1 loại cafe đâu bạn nhé, bạn có thể mua cafe sữa, cafe đen, NESCAFÉ 3in1 Sôcôla... đều được cả nha. Ưu đãi tặng quà chỉ áp dụng cho các sản phẩm Nescafe ở đây thôi không áp dụng cho hộp quà tết nha, nên các bạn vào link trên chọn cho dễ nè.

Như ảnh trên mình mua 2 hộp cafe là được tặng gối rồi này. Quà tặng sẽ gửi kèm cùng cafe luôn nha nên bạn không cần lo mua rồi đổi quà hay đi láy quà ở đâu này :)) Gối đẹp đấy nha đúng màu tết luôn.

Khuyến mãi có hạn thôi nên hết quà tặng là thôi đó bạn nha. Đằng nào cũng phải mua cafe uống tết thì tội gì không đặt mua luôn trên Tiki nhỉ. Có quà nè, free ship tận nơi luôn nhá. Đỉnh luôn.

Mua Ngay 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang